แจกวาร์ป อูม โสรยา หรือ น้องอูมามิ  นางแบบ สุดเซ็กซี่ อีกคนที่น่าติดตาม!

https://www.tiktok.com/@aumamii26/video/7218442837187136794?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7202817576094533122

มาเปิด วาร์ป อูม โสรยา หรือที่เรารู้จักกันคือ   นางแบบ สาวสวยสุดเซ็กซี่ วันนี้ทางเรา Duunom จะพามา ทำความรู้กับ น้องคนนี้กัน ซึ่งเธอ เป็นอีกหนึ่ง ที่มีชื่อดังอยู่ ในปัจจุบัน ของ วงการนางแบบ ที่เหล่าหนุ่ม ๆ ได้ชื่นชอบ กันอยู่เป็น จำนวนมาก เอาละตามมาดูกันได้เลยดีกว่า

วาร์ป อูม โสรยา น้องอูมามิ อูมปันสุข เฟสบุ๊ค ไอจี TikTok 

น้องอูม มีชื่อจริงว่า นางสาว โสรยา อุภัยพรม เกิดวันที่ 26 ตุลาคม สาวสวย จังหวัดอุดรธานี ปัจจุบัน เราบอกเลยว่า นางแบบ สาวสวยสุดเซ็กซี่ ความแซ่บซี้ด มีหน้าอกที่ใหญ่ ซะบึ้ม เกินต้านทาน และหุ่นของเธอ จึงได้ดึงดูด หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ เข้ามา ติดตาม ผลงานเธอกันเป็นจำนวนมาก

วาร์ป อูม โสรยา น้องอูมามิ อูมปันสุข เฟสบุ๊ค ไอจี TikTok 

เส้นทางของ สาวอูม เธอทำอาชีพ อิสระ อาทิ พริตตี้ เอ็มซี  รับรีวิว และ โปรโมทสินค้า ถือว่า มีดีกรีระดับ นางแบบ ขึ้นปกให้ PLAYBOY Thailand 2019 นั้นเอง  หลังจากนั้น เธอก็ยังได้รับโอกาส ได้ลง เพจยักษ์ใหญ่ อย่าง Cup E นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ อย่าง อูม โสรยา เธออยู่ในวงการ มาอย่างยาวนาน และ มีผลงานมากมาย อีกด้วย

วาร์ป อูม โสรยา น้องอูมามิ อูมปันสุข เฟสบุ๊ค ไอจี TikTok 

สาวผู้มากความสามรถ คนนี้ยังเคย ได้ร่วมงานกับ ดารา และ DJ ชื่อดังหลาย ๆ คน บอกได้เลยว่าเธอเก่งมาก ๆ

วาร์ป อูม โสรยา น้องอูมามิ อูมปันสุข เฟสบุ๊ค ไอจี TikTok 

ส่วนผลงาน ถ่ายแบบ ของ สาวอูม เป็นแนว เซ็กซี่ แนวชุดว่ายน้ำ ชุดชั้นใน และชุดนอน ไม่ได้นอนนั้นเอง บอกได้เลยว่า เด็ด ๆ ทั้งนั้นเลย แต่ต้องบอกว่าตัว น้องอูม ไม่รับงานเอน นะ ขอบอกไว้ก่อน

วาร์ป อูม โสรยา น้องอูมามิ อูมปันสุข เฟสบุ๊ค ไอจี TikTok 

ส่วนยอดผู้ติดตามเธอ ในแต่ละช่องทางนั้น บอกได้เลยว่า 6 หลักขึ้นแน่นอน ทั้ง เฟสบุ๊ค , ไอจีเฟสบุ๊ค แฟนเพจ , และ TikTok  ซึ่งก็มียอดผู้ติดตาม เพิ่มขึ้นทุก ๆ วันอีกแน่นอน นับว่าเธอเป็น เน็ตไอดอล สาวชื่อดังอีกคนหนึ่งได้เลย

@aumamii26

#แจ๊กแปปโฮ #วัยรุ่นคํามี

♬ เสียงต้นฉบับ – อูมปันสุข – อูมปันสุข

สำหรับ หนุ่ม ๆ ที่เป็นเหล่า แฟนคลับ หรือว่ายัง ไม่รู้จัก กับสาวคนนี้ อูม โสรยา สามารถกด ติดตาม กันได้ ตามช่องทาง ต่าง ๆ ที่เราแปะ ไว้ด้านล่าง

FaceBook FP : อูมปันสุข

FaceBook : Soraya Upaiprom

IG : aumamii26

TikTok : aumamii26

ชมอัลบั้ม กันได้ หรือ ถ้ายังไม่จุใจ กับรูป ของ สาวอูม ก็สามารถเข้า ไปดูกันต่อได้ ตามช่องทาง ที่เราแปะ ไว้กันได้เลย

เคดิต ภาพ จาก FaceBook : Soraya Upaiprom