มาแรงหลุดโค้ง เบอร์รี่หญิง จุฑารัตน์ ทำหนุ่มๆ ใจหวิว สดใสปน เซ็กซี่ กับชุดบีกินี่สุดแซบบบบ

ว่าไงง วัยรุ่นชาว duunom ในวันนี้ เราจะพา ทุกท่าน ไปเปิดวาร์ป เน็ตไอดอล สาวสุดฮอต ฟาดแซ่บไม่ยั้ง เบอร์รี่หญิง จุฑารัตน์ เน็ตไอดอล หมวย สวย แซ่บ ที่ทำหนุ่มๆ โดนตก กันเป็นแถว น้องน่ารัก และ หุ่นดีมากกกก กับ ภาพบิกินี สุดเซ็กซี่ เกินต้าน ทำหนุ่มๆ ใจละลาย ไม่ต้องพูดอะไรให้มากความ duunom จะทำให้คุณ รู้จักสาวคนนี้ มากยิ่งขึ้นนนนน

เบอร์รี่หญิง

ถ้านึกถึงนางแบบ เน็ตไอดอล สาวหมวย สักคนในช่วงนี้ เบอร์รี่หญิง  จุฑารัตน์ หรือ จุฑารัตน์ทวนทอง อาจเป็นหนึ่งในสาว ๆ ที่หลายคนนึกถึง กับ ความน่ารัก  ปนความเซ็กซี่  ที่ครองใจ ชายหนุ่ม เรื่อยมา

จนในขณะนี้มียอดผู้ติดตาม ไอจีเบอร์รี่หญิง ของเธอแล้ว กว่า 1.4 ล้านคน สาวหน้าตาน่ารัก ที่ทำให้หนุ่มๆ แค่มอง ก็ตกหลุมรัก ทันที แค่เธอ ขยับ นิด หน่อย คนก็แห่ เข้ามาปั้มยอดวิว พุ่งกระฉุดดดดดดด

หญิง เบอร์รี่หญิง

น้องเบอร์รี่หญิง เกิดวันที่ 11 ก.ย 2534 (อายุ 32 ปี) ส่วนสูง 163 สัดส่วน 32-24-33 เป็นคนจังหวัด ฉะเชิงเทรา  จุดเริ่มต้นโด่งดัง มากจากคลิปสโลว์ เป็นเพราะเพื่อน เป็นคนถ่ายเล่น  ไม่ได้หวังอะไร  แต่ดันไปสะดุดตาของใครหลายคน ก็เลย มีการแชร์กันเกิดขึ้น  เคยมีการติดต่อ ให้ไปเล่นซีรีวัยรุ่น แต่เธอนั้นคิดว่า เป็นคนที่ความจำสั้น กลัวจำบทละครไม่ได้ และไม่ได้หวัง ว่าจะเข้าวงการแสดง ตั้งแต่ต้นแล้ว จะถนัด ในด้านถ่ายแบบ ไม่ต้องใช้หัวคิด แค่บทสัมภาษณ์ ก็พอแล้ว

เบอร์รี่หญิงสวย

สถานะ  มีแฟนคบมา 6- 7 ปี แต่ถ้าถามว่าคนปัจจุบัน สเปคไหม ขอตอบเลยว่า ปกติสเปค จะเป็นแบบ ขาวๆตี๋ๆ  แฟนเก่าก็รู้นะ เวลาไปเที่ยวกัน หญิง ก็ชอบมอง แต่ไม่ได้คิดไร ตอนนี้ก็มีคนเข้ามาจีบ กลัวแฟนเราจะคิดมากเพราะ เขาเป็นคนขี้ระแวง น้องเบอร์รี่หญิง เคยให้สัมภาษณ์ ทางรายการ “คืนสอยดาว” ยอมรับว่า ตนเองผิดพลาดมีลูกแล้ว ตอนอายุ 19 โดยปัจจุบัน ได้เลิกลา กับแฟนคนนั้นแล้ว ส่วนเคล็ดลับหุ่นสวย เธอบอกว่า ดูแลตัวเองค่อนข้างมาก โดยจะกินผัก ผลไม้ เน้นมะละกอสุก พร้อมกับ การยังออกกำลังกาย อย่างสม่ำเสมอ เพื่อสุขภาพที่ดี และรูปร่างที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม

หญิง เบอร์รี่หญิง

ปกติ หญิง ไม่ชอบ ให้คนเรียกว่า ไอดอล ในความคิด เน็ตไอดอล ต้องเป็นตัวอย่างที่ดี ในสังคม ให้คนทำเป็นแบบอย่างที่ดีมากกว่า ส่วนตัว คิดว่าตัวเอง เป็นคนซนๆ ไม่อยู่นิ่ง เพราะ ไม่ใช่คนดี ไรมากมาย

ก็มีคนเข้ามาด่านะ  อย่างว่า ชอบโชว์ ติดหรู ไรแบบนี้  ในส่วน การการแต่งตัว ก็เหมือน คนทั่วไป สบายๆ ไม่เยอะ ไม่ติดแบร์น

เบอร์รี่หญิงสวยมาก

หญิง เป็นคนที่ มีปัญหาในด้านการเรียน ตอนนั้นเกเร โดดเรียน เลยเข้ามหาลัยช้ากว่าคนอื่น เคยโดนไล่ออกตอนป.6 จึงต้องไปหาที่เรียนใหม่ เธอจึงเรือกศึกษาที่ คณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด

มหาวิทยาลัยศรีปทุม เพราะไม่ค่อยยาก และมีความเรียบง่าย ส่วนมากก็ช่วยกันกับเพื่อนๆจนเรียนจบมาได้ ความจริง เธอเป็นคนจริงใจนะ ตรงไปตรงมา ท่าทางจะดูกวนน่าดู และตอนนี้ไม่มีใคร

ไม่รู้จักเธอ เพียงแค่มอง ก็อยากได้ เธอมาครอบครองง

IG : berryying