เปิดวาร์ป น้อง ใบเฟิร์น ปนิตา เน็ตไอดอลสาว ไซส์มินิ ดีกรีความแซ่บ ไม่เป็นสองรองใคร

วันนี้เรา duunom จะพามา เปิดวาร์ป ใบเฟิร์น ปนิตา สาวสวย อกตูม หุ่นแซ่บ งานดี ที่มีความน่ารัก  ครบเครื่อง สำหรับสาวสวยคนนี้บอกเลยว่า เธอเป็นสาวแซ่บ น่ารัก จัดจ้าน ในโลกออนไลน์ ที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะความน่ารักของเธอนั้นมันได้ไปสดุดตา ของหนุ่มๆ หลายๆ คน  วันนี้เราจะมา ส่องประวัติ เปิดวาร์ปของเธอให้ทุกคนมารู้จัก สาวแซ่บ สุดเซ็กซี่ คนนี้ให้มากขึ้น มาค้นหา เสน่ห์ของเธอให้มากกว่านี้ กันเลยยยย

ประวัติใบเฟิร์น ปนิตา

ชื่อ : ปนิตา

ชื่อเล่น : ใบเฟิร์น

วันเกิด : 30 มีนาคม 2537

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพ

ทำงานอะไร : พริตตี้ ไลฟ์สด นางแบบ

สัดส่วน : 36-24-35

งานอดิเรก : ทำงาน

อุปนิสัยส่วนตัว : จริงใจ จริงจัง

สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชายสูง เข้ม นิสัยดี เอาใจเก่ง

ธอเป็นสาวที่ ตัวเล็ก ไซส์มินิ และ มีหน้าตา ที่ น่ารัก หุ่นบาง ร่างเล็ก แต่ หน้าอก ไม่ได้เล็กตามเลย แม้แต่น้อย ดูๆ แล้วน่าจะไซร์ใหญ่ เพราะมันเด่น สะดุดตามากๆ มีโครงหน้า เรียวคางวี คิ้วตรง เข้มสวย เข้ากับรูปหน้า ตากลมโต มีถุงใต้ตา จมูก เป็นสันโด่ง สวย ริมฝีปากบาง ผิวขาว ใส มีออร่า

และเธอไม่ได้มีแค่ หน้าตา เท่านั้น เธอยังเป็น สาว ที่เต็มไปด้วยความสามารถ มากมาย ทั้งเป็น พริตตี้ เป็น นางแบบ และมักจะไลฟ์สด ออกมาอัพเดทความ เซ็กซี่ ให้หนุ่มๆ ได้กระชุ่ม กระชวย ด้วยความน่ารัก สดใส ขนาดนี้ เป็นใคร จะอดใจไหว สาวสวยน่ารัก ลีลาเด็ด ที่หนุ่มๆ ให้ความชื่นชอบน้องกันอย่างมากมาย

ดูกันที่เรื่องหุ่น ของเธอกัน เป็นสาวหุ่นไซส์มินิ ทรวดทรงองเอว เข้ารูป หน้าอกใหญ่สดุดตา เลยทีเดียว ตาโต ใบหน้าเรียว ผิวพรรณขาวใส ออร่ามาก เธอมี ความสามารถ มากมาย เป็นทั้งนางแบบ พริตตี้ ที่จะมีงานมาอัปเดตความเซ็กซี่ ให้หนุ่มๆ ได้รับชมกันแบบเรื่อยๆ หนุ่มที่ไหน จะอดใจไหว เล่น น่ารัก สะขนาดนี้

ดีกรี ของเธอนั้น ไม่ธรรมดาจริง เธอมีผู้ติดตามในโซเชียล สูงมาก รวมๆแล้ว สูงถึง 3 แสนคน หนุ่มคนไหนที่ยังไม่ติดตามเธอบอกเลยว่าพลาดมากๆ และวันนี้ทางเพจ ได้จัดเตรียมช่องทาง การติดตามมาให้แล้ว สามารถเข้าไปกด Follow กันได้เลย รับรองว่าคุณจะไม่พลาด ความเซ็กซี่ น่ารัก ของสาวคนนี้แน่นอน

ช่องทางการติดตาม น้อง ใบเฟิร์น ปนิตา 

FB : ปนิตา ดาวุธ

Tiktok : fern303030

IG : fern99.93