เปิดวาร์ป Miss Universe 2023 “แอนโทเนีย โพซิ้ว” คว้ารองอันดับ 1 ไม่ได้มงแต่ได้ใจ

“แอนโทเนีย โพซิ้ว” เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความสุข และความภาคภูมิใจ เป็น ของขวัญ ส่งท้ายปี 2566 เมื่อ สาวงาม แอนโทเนียโพซิ้ว 

สามารถ คว้าตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ใน การประกวด รอบตัดสิน ที่ ยิมเนเซียมแห่งชาติ ใน กรุงซานซัลวาดอร์

ประเทศเอลซัลวาดอร์ การ ประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2023 หรือ นางงามจักรวาลครั้งที่ 72  จบลง ได้อย่างสวยงาม

“แอนโทเนีย โพซิ้ว”  Miss Universe Thailand 2023  ไม่ได้มงแต่ได้ใจ ชาวไทย แห่ แสดงความยินดี กับ เธอ อย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ชื่นชม การทำหน้าที่ ตัวแทน ประเทศไทย ได้อย่าง สมบูรณ์แบบ สวยสง่า ปังพร้อมฟาดมาก โดย เฉพาะ การประกวด รอบ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม หรือ National Costume Competition เธอได้ พาชุด “เทพธิดาอาณาจักรอยุธยา” มาเต็ม กับ ความงดงาม ทรงพลัง อวดความ อลังการ ได้อย่าง ยิ่งใหญ่ ตราตรึงใจมาก

 แอนโทเนีย  ถ่ายทอด ความงดงาม ของชุดได้ดีมาก ทรงพลังทุกท่วงท่า และ สวย แบบ สะใจ แฟนนางงาม สุดๆ

ถามว่า มีอะไร ผิดไหม ไม่ผิด การที่ เป็นรองอันดับ 1 เนี่ย ถือว่า มงที่สุดในหัวใจ ของ คนไทย ทั้งประเทศแล้ว นะครับ ด้วยความที่ ครึ่งหนึ่ง

เลือดในตัวแอน เป็น สุภาพสตรีไทย ฉะนั้น การ แสดงออก ก็ จะ เป็นแบบ สุภาพสตรี ที่ เรียบร้อย แต่ว่า มี ความคิด ที่เป็นฝรั่ง ตอบคำถาม ได้ดี ชัดเจน

อยาก บอกว่า คนไทย จงภูมิใจ กับ การทำหน้าที่ ตัวแทน ประเทศไทย ของ แอนโทเนีย เพราะ ผู้เข้าประกวด เกือบ ทุกคน พนมมือ ยกมือ ไหว้

แสดง ออก ซึ่ง ความยินดี และ ดีใจ ซึ่ง เชื่อว่า ส่วนหนึ่ง มาจาก การ ตั้งใจส่งเสริม เอกลักษณ์ไทย ให้ ทั่วโลก ได้ ประจักษ์ ผ่าน การประกวด ครั้งนี้

เพื่อนๆ ชาว  duunom  สามารถ ติดตาม ผลงาน ของ สาวงาม แอนโทเนีย ได้ใน instagram ส่วนตัว ของ เธอ กันได้ เลย เรา ได้เตรียม วาร์ป ไว้ให้

เพื่อนๆ ด้านล่าง เรียบร้อย แล้ว ส่วนใคร ที่ กำลัง มองหา สาวๆ สวยๆ รายอื่น อยู่ ก็ สามารถ คลิก ได้ เลยที่ duunom รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน

วาร์ป สาวงาม แอนโทเนีย 

IG : porxild