อาหยวน อินฟลูเอนเซอร์สาวไต้หวัน ที่ได้ตกเป็นข่าวดัง หลังมาเที่ยวที่ประเทศไทย จนได้เจอกับเหตุการณ์ไม่คาดคิด ที่มีชายวัยกลางคนคนหนึ่งนั้น ได้เข้ามาขอถ่ายรูปกับเธอ โดยได้ถือวิสาสะใช้มือข้างหนึ่งโอบกอดเธอเอาไว้แน่น เธอเองได้ยอมรับว่ารู้สึกกลัวมาก ที่ถูกประชิดตัวขณะนั้น แต่ตอนนั้นเธอก็ไม่สามารถที่จะทำอะไรไม่ได้ และก็ต้องบังคับตัวเอง ให้ถ่ายรูปกับชายคนนั้นด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าจืดๆ ซึ่งพฤติกรรมดังกล่าว ได้ถือว่าเป็นการกระทำไม่สุภาพ และเป็นการกระทำเชิงคุกคาม

อาหยวน

วันนี้เราจะมาทำความรู้จัก อาหยวน กันว่าเธอเป็นใครมาจากไหน เธอได้เกิดที่กรุงไทเป ของประเทศไต้หวัน เธอถือเป็นอินฟลูเอนเซอร์แถวหน้าคนหนึ่งเลยก็ก็ว่าได้ของไต้หวัน โดยเพจเฟซบุ๊กของเธอ มีผู้ติดตามถึง 2 แสนคน ส่วนอินสตาแกรมของเธอ ก็มีผู้ติดตามเกือบ 5 แสนคนเลยทีเดียว และที่ช่องยูทูบ ก็มีผู้ติดตามเกือบ 8 แสนคน

อาหยวน

ช่วงประมาณกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานั้น อาหยวน ซึ่งเป็นเน็ตไอดอล และยูทูบเบอร์ ที่สุดเซ็กซี่ของไต้หวัน เธอได้เดินทางมาเที่ยวเมืองไทยของเรา โดยมาเดิน ช็อป ชิม ชิล ในสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองหลวงของไทยเรา อย่างกรุงเทพมหานครนั้นเอง ซึงก็ได้ไปหลายๆ สถานที่ดังๆ มากมาย อาทิ วัดอรุณฯ สวนจตุจักร ฯลฯ เธอได้ทั้งประสบการณ์ที่ดี และที่ไม่ดีปะปนกันไปเช่นกัน จนทำให้ประเด็นมาแล้ว

อาหยวน

สำหรับประเด็นที่เราจะพูดถึงก็คือ ประเด็นที่ว่าเธอนั้น ในขณะที่เธอกำลังยืนถ่ายรูป ที่บริเวณท่าเรือนั้น แล้วจู่ๆ ก็ได้มีชายวัยกลางคน คนหนึ่งได้มาขอถ่ายรูปกับเธอ และเขาได้ยื่นมือมาโอบตัวเธอไว้อย่างแน่น จึงทำเธอรู้สึกหวาดกลัว แต่ก็ต้องฝืนยิ้มเอาไว้ และจากนั้นเธอก็ได้นำรูป ไปโพสต์บนอินสตาแกรมของเธอ พร้อมได้บอกว่าในการกระทำของชายคนดังกล่าวนั้น ได้ทำให้เธอหวาดกลัวมาก จึงทำแฟนคลับของเธอ ได้เป็นห่วงกันอย่างมาก และก็พากันวิจารณ์ชายคนดังกล่าวกันยกใหญ่เลยทีเดียว

อาหยวน เน็ตไอดอล ใต้หวัน

ล่าสุดก็ได้เกิดประเด็นอีกครั้ง เมื่อเธอเองได้โพสต์ สำหรับมาเที่ยวที่กรุงเทพฯลงบน ช่อง Youtube ของเธอ และได้เผยให้เห็นช่วงเวลาที่ได้มาเที่ยว ที่เมืองไทยที่สนุกสนาน แต่ในวินาทีที่เธอนั้น กำลังจะไปนั่งเรือหางยาว ได้มีพนักงานชายคนหนึ่ง ก็ได้ยื่นมือมาเหมือนกับว่า ต้องการที่จะจับมือของเธอ แต่เธอก็พยายามที่จะดึงมือออก และก็ได้พูดติดตลกว่า ทำไมพวกเขาถึงชอบโดนตัวฉันจัง เท่านั้นยังไม่พอในขณะที่ อาหยวน กำลังที่จะขึ้นเรือ ก้มีพนักงานชายได้สอดมือมาไว้ ที่ใต้ราวแขนของเธอ คล้ายๆ กับเป็นการพยุงตัว แต่ตำแหน่งของมือนั้น ได้อยู่ใกล้กับหน้าอกของเธอมากด้วย เธอถึงกับต้องรีบพูดว่า
โอเค ๆ เพื่อที่จะให้เขานั้น ได้นำมือออกไปนั้นเอง เมื่อเธอได้นั่งเรือเรียบร้อยแล้ว ก็ได้หันมามองที่ตากล้อง พร้อมกับได้ทำหน้าเจื่อนทันที

          ชาวเน็ตก็พากันเป็นห่วงเธอมาก หลายๆ ได้คนมองว่าพนักงานนั้น อยากที่จะแตะต้องตัวเธอ และก็ได้พูดกันว่า ขอขอบคุณที่มาเที่ยวที่ประเทศไทย ถึงแม้ที่ไทยจะเป็นประเทศที่เป็นมิตร แต่ก็อยากที่จะเตือนผู้หญิงที่มาเที่ยว ให้ระวังตัวกันด้วย

รูปภาพที่ได้มาที่ประเทศไทย

ทั้งนี้ เธอเองก็ได้เผยว่า การที่ได้มาเที่ยวเมืองไทยครั้งนี้ ก็มีทีมงานช่างภาพที่เป็นผู้ชายมาด้วย ช่วงเวลาที่เกิดเป็นประเด็นนั้น เธอเองก็ไม่ได้อยู่เพียงลำพัง จึงทำให้ไม่มีอะไรเกิดขึ้น และเธอขอขอบคุณทุกๆคน รวมไปถึงคนไทยอีกด้วย ที่ได้เป็นห่วงเรื่องนี้ แต่เธอก็ปลอดภัยดี และถึงแม้อาจจะเจอประสบการณ์ไม่คาดคิดก็ตาม แต่เธอก็ไม่ลืมที่จะชื่นชมว่าประเทศไทย เป็นประเทศที่น่าเที่ยว และเธอนั้นก็ชอบประเทศไทยมากจริง ๆ

ช่องทางการติดตาม
Facebook : 一隻阿圓
YouTube :@NANACIAOCIAO
เรามาชมรูปภาพสวยๆ ของเธอกันที่ด่านล่างได้เลย
ขอขอบคุณเคดิตภาพจาก Facebook 一隻阿圓 ที่ให้เรา Duunom ได้นำภาพสวยๆของ อาหยวน ได้มานำอัพเดทให้เราได้ชมกัน