กวาง จิรพรรณ รถแห่ มักอ้ายหลายเด้อ ฮักเจ้าอีหลี

ประวัติ ของ กวาง จิรพรรณ มีชื่อจริงว่า น.ศ. จิรพรรณ บุญชิต ได้เกิดเมื่อวันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2535 เป็นคนที่ จังหวัดอุบลราชธานี เคยได้ศึกษาที่โรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบ  และได้จบการศึกษาจากคณะรัฐศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีอีสเทิร์น

กวาง จิรพรรณ มักอ้ายหลายเด้อ

          กวาง จิรพรรณ เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสวย เซ็กซี่ และเสียงดี ที่ได้โด่งดังจากการ Cover เพลงลงในยูทูบ จนได้ไปเตะตา เจ้าของค่ายหนังชื่อดัง และได้ถูกทาบทามให้มาร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2 ในชื่อเพลง บ่เป็นหยัง เค้าเข้าใจ ที่ภายในวันเดียวก็สามารถกวาดยอดวิวไปได้เยอะกว่า 2 ล้านวิว จนทำให้กวาง กลายเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น 

กวาง จิรพรรณ มักอ้ายหลายเด้อ

ถือได้ว่าจากผลงานเพลงนี้ ทำให้คนได้รู้กันมากขึ้น

          กวาง ได้เริ่มต้นจากการที่ชอบร้องเพลง Cover ลงในยูทูบ โดยมีน้องชายเป็นผู้ผลักดันให้ จนได้ไปเข้าตาค่ายเพลง และก็ได้ทำซิงเกิลแรกที่ชื่อเพลงว่า กรรม แต่ยังไม่ประสบความสำเร็จมากเท่าไร จนได้มาเจอกับทีมงานของ เซิ้ง โปรดักชั่น จึงได้ถูกชักชวนให้มาร้องในภาพยนตร์เรื่อง ไทบ้าน เดอะซีรีส์ และหลังจากนั้นเธอเอง ก็ได้มีผลงานเป็นของตัวเองด้วย

ล่าสุดนักร้องสาวลูกทุ่งอินดี้คนนี้ กวาง เจ้าของเพลงลูกทุ่งยอดวิว 300 ล้านวิว ได้รับบทแสดง ภาพยนตร์ภาพยตร์เรื่อง ฮักเจ้าอีหลี ภายใต้การดูแลของ M39 ของ บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด  เธอได้เป็นนักแสดงนำหญิงคนเดียว ที่อยู่ในแก๊งค์หนุ่มหล่อ ที่มีความสามารถถึง 5 คนด้วยกัน  ซึ่งก็มี พี่เต๋า ตูมตาม โบ๊ท ท็อป และก็หมูหยอง เธอนั้นได้รับบทในเรื่องเป็น ขนุน  ผู้ที่ทำให้หนุ่มน้อยเอวเด้ง 4G อย่าง ต้าวหยอง ยุคลเดช (หมูหยอง) กลายเป็นคนที่คลั่งรัก

กวาง จิรพรรณ

ในเรื่อขนุน จะมีบทกุ๊กกั๊กกับ ต้าวหยอง แล้วก็จะมีซีนหยอดๆกันไปมา แบบว่าป๊อปปี้เลิฟเลยก็ว่าได้ ทำให้น้องคลั่งรักทั้งเรื่องเลยแหล่ะ  เธอได้บอกว่าเป็นการทำงานที่สนุก เหมือนกับว่าไม่ได้ทำงานเลย เหมือนไปแบบว่าเจอก๊วนเพื่อนมากกว่าด้วยซ้ำ ความที่วัยเราใกล้ๆกันคะ รวมไปถึงผู้กำกับ ทั้งนักแสดงทุกคน มันเลยทำให้การถ่ายทำเป็นไปอย่างราบรื่น และสนุก และเธอก็ได้บอกว่า ของฝากทุกๆ คนกับผลงาน ภาพยนต์เรื่องแรกกันด้วยนะคะ

เรื่องฮักเจ้าอีหลี เป็นเรื่องราวของ เคน รับบท เต๋า ภูศิลป์  วารินรักษ์  เป็นตลกหนุ่มของคณะหมอลำชื่อดัง ที่ฝันอยากจะเป็นพระเอกหมอลำเบอร์หนึ่งให้ได้ เพื่อที่ต้องการให้ทุกคน ได้หันมาชื่นชม และยอมรับในตัวเขา แต่ทว่านั้น เสียงร้องของเขา ดันกลับเพี้ยนขั้นสุดๆ จนคนที่ผ่านมาได้ยิน ก็ได้ยกมือปิดหูแทบไม่ทัน 5555 แล้ววันหนึ่งการได้ปรากฏตัวของ โดม รับบท ตูมตาม ยุทธนา ก็ทำให้เขาได้มีโอกาสลุ้น และอีกทั้งกลุ่มเพื่อนๆ ( กวาง  – โบ๊ท ) ก็ได้ให้กำลังใจ และก็สนับสนุนช่วยเหลือเขาสุดกำลังที่มี สำหรับเรื่องนี้ เหล่าๆแฟนคลับหลายๆ สามารถไปดูความสนุกกันต่อ ได้ในเรื่องกันเลย แอดขออนุญาติไม่สปอยต่อดีกว่า หวังว่าเหล่าๆ Fanclub จะถูกใจกันนะคะ

ช่องทางการติดตามของ กวาง  สามารถกดติดตาม ด้านล่างได้เลย 

Fackbook Page :  Panpage

Fackbook : จิรพรรณ บุญชิต

Youtube : กวาง จิรพรรณ

IG : jirapan_boonchit

TikTok : kwang.jirapan

มาดูความน่ารักของเธอได้ที่ดูอัลบั้มรูปได้ที่นี้เลย

เคดิดภาพ จาก FB จิรพรรณ บุญชิต เป็นภาพบางส่วน สามารถกดติดตามได้ที่ด้านบนได้เลย