แซบบบบ เกินต้าน อามมี่ แม็กซิม สาดความเซ็กซี่ กระชากใจหนุ่มๆ

เรื่องเซ็กซี่ ไว้ใจสาวๆ แม็กซิม ได้เลย เมื่อ ไม่นาน มานี้ อามมี่ แม็กซิม นางแบบ สาวสายแซ่บ อวดลุค ไปกิน โอมากาเสะ งานนี้ ทำหนุ่มๆ

หลายคน ร้องอุ๊ย ให้กับ ความเซ็กซี่เกินต้าน ต้องบอก ว่าเรื่อง ของความ เซ็กซี่ อามมี่-ประภัสรา คงพนัส  ไม่เคย เป็นสอง รองใคร หลายคน รู้กันว่า

เธอเปี่ยม ไปด้วย เสน่ห์ ขนาดไหน ยิ่งล่าสุด เผยความ เซ็กซี่ เบาๆด้วยชุด เดรสสุดหวิว พร้อมโพสต์ข้อความ ว่า “ชุดมากินโอมากาเสะแบบตัวมัม” งานนี้

แฟนคลับ หลายคน เข้ามา คอมเมนต์ อาทิ เอ็นดูเชฟมือสั่นไปหมดแหละ ร้อนกว่า วาซาบิ ก็แม่แหละ เป็นต้น duunom จะขอ พาเพื่อนๆ ไป เปิดวาร์ป   สาว อามมี่ กันเลยยยยยย

สำหรับ สาว อามมี่ แม็กซิม เป็น เจ้าของ สัดส่วน 38-24-35 ที่ผ่านมา เธอสร้าง ผลงาน เซ็กซี่ ออกมา มากมาย อาทิ ถ่ายแบบ นิตยสาร แม็กซิม และหัวต่างๆ มาแล้ว นับครั้ง ไม่ถ้วน นอกจากนี้ ในอดีตเธอยังคว้ารางวัล Miss Popular Vote และ Top 10 MaximThailand จากเวที Miss Maxim Thailand 2014 ล่าสุด เจ้าตัว ได้โพสต์ ภาพ ความ เซ็กซี่ เบาๆ ด้วยชุด รัดรูป สีดำ พร้อมทั้ง แคปชันว่า รีวิวววว จมูก 10 วันถอดเฝือกแย้ว จมูกที่แพง ที่สุด ในชีวิต 5 แสนบาท” ขอบอก เลยว่า งานนี้ สวยแซ่บ เกินต้าน เลย จริงๆ เรียกว่า ไม่เสียชื่อ นามสกุล แม็กซิม เธอสร้าง ผลงาน เซ็กซี่ ออกมา มากมาย  ไม่มี หยุดหย่อน กันเลย ทีเดียววว ชุดที่เลือกมาใส่แต่ละชุดไม่ธรรมดาทั้งนั้น ไม่แปลกที่เรายังคงเห็นผลงาน เซ็กซี่ ของ นาง อย่างต่อเนื่อง

ด้าน ความ เจ้าชู้ และ เสน่ห์ เจ้าตัว เคย บอกว่า ตัวเอง อยู่ใน ระดับ ปานกลาง เพราะ เวลา คบใคร เป็นตัวเป็นตน ก็จะ ไม่ เจ้าชู้  เพราะ เราถือว่า ให้เกียรติ ซึ่งกันและกัน สวย แซ่บ ขนาดนี้ ไม่แปลกใจที่จะผ่านไป กี่ปี อามมี่  ก็ยังคงเป็นขวัญใจ หนุ่มๆ ส่วนเรื่อง สถานะ หัวใจ นั้น ต้องบอก เลยว่า น้อง ไม่โสด แล้ว เพราะมีหวานใจอย่าง เอ็ม ไกรฤกษ์ ที่คบหากันมายาวนานล่าสุดทั้งคู่ได้เข้าประตูวิวาห์กันอย่างชื่นมื่นเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยโดยมีทายาทตัวน้อยเป็นโซ่ทองคล้องใจ “น้องอบอุ่น” ลูกสาวสุดน่ารัก แถมถอดแบบคุณแม่มาเป๊ะยังกับฝาแฝด ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อ – คุณแม่มือใหม่ด้วยจ้า

IG : armmy_maxim99

FB: Prapatsara Kongpanus