วาร์ป สาวสวยสุดฮอต ของวงการโอนลี่แฟน น้อง โดนัท สุนิตา

โดนัท สุนิตา งาฉลวย น้องโดนัท คลิปโดนัท Onlyfans โอนลี่แฟน

วันนี้ทางเรา Duunom จะพามาทำความรู้จัก นางแบบ ลูกครึ่งไทย-เวียดนาม สาวสาย โดนัท สุนิตา ที่มีความสวยระดับ ดารา เลยก็ว่าได้ เป็นอีกหนึ่ง สาวเซ็กซี่ ชื่อดังของหลาย ๆ วงการ ที่มีหนุ่ม ๆ ได้ชื่นชอบ อยู่เป็นจำนวนมาก และก็ยังคอยซัพพอร์ต เธอมาโดยตลอด เอาละตามมาดูกันได้เลย

 

โดนัท สุนิตา งาฉลวย น้องโดนัท คลิปโดนัท Onlyfans โอนลี่แฟน

 

โดนัท สุนิตา เธอมีชื่อจริงว่า สุนิตา งาฉลวย เกิดเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2540 ปัจจุบันนั้น อายุ 25 ปี เธอได้อาศัยอยู่ที่จังหวัดปทุมธานี นั้นเอง ผลงานของเธอโดยรวมจะเป็น การถ่ายแบบ ซึ่งมีมากมาย หลากหลาย ที่อยู่บนโลกออนไลน์ ที่หลาย ๆ คนได้เห็นกันมาบ้างผ่านหูผ่านตากันมาบ้าง

เธอมีสัดส่วน ที่สุดเย้ายวนมาก 34-24-35 ใคร ๆ ที่เห็นก็อยากจะเข้าไปทำความรู้จักกับเธอ กันอย่างใกล้ชิดแน่นอน โดยเฉพาะ คู่ไฟหน้า ดวงกลมโต อันสุดซะบึ้ม อีกด้วย

 

โดนัท สุนิตา งาฉลวย น้องโดนัท คลิปโดนัท Onlyfans โอนลี่แฟน

 

จุดเด่น ๆ ที่สร้างเสน่ห์ให้เธอได้มากที่สุด รวมไปถึงใบหน้า ที่สวยงาม ราวกับดาราแล้ว ก็ยิ่งทำให้ น้องโดนัท กลายเป็นหนึ่งในนางแบบ ที่ดูรวม ๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน ซึ่งก็ตรงสเปคชายไทย กันเป็นจำนวนมากแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มน้อย หรือ หนุ่มใหญ่ ถ้าได้เห็นเธอกันแล้ว ต่างก็ต้องหลงเธอ เข้าอย่างจัง แบบหลงเธอเต็มคาราเบล ซึ่งก็ไม่แปลกเลย ว่าผลงานของเธอ ซึ่งได้รับการสนุนสนุนที่ดีมาโดยตลอด

 

เส้นทาง นางแบบของ โดนัท สุนิตา เธอมีผลงาน การถ่ายแบบ ออกมาให้เห็นอยู่เรื่อย ๆ แถมภาพที่เธอได้ถ่ายนั้น แต่ละเซต ที่เธอได้ลงบน Social ถ้าเหล่าบรรดาแฟนคลับได้เห็น ก็จะเห็นรูป เธอได้สาดความแซ่บ ออกมาได้ร้อนแรง เต็มคาราเบล กันแบบสุด ๆ

 

โดนัท สุนิตา งาฉลวย น้องโดนัท คลิปโดนัท Onlyfans โอนลี่แฟน

 

และหากจะพูดถึงผลงาน ที่สร้างชื่อเสียงให้เธอได้มากสุด คงไม่พ้น เซตภาพที่ได้ถ่ายในชุดบิกินี ตัวจิ๋วลายการ์ตูน ที่เธอเองได้เผย สัดส่วน อันสุดเย้ายวนไว้กับ เพจดัง อย่างเพจ Cup E นั้นเอง นับได้ว่าเป็นว่า เซตภาพถ่าย ที่แซ่บสุดเผ็ด ระดับปรอทแตกกันไปเลย จนทำให้หนุ่ม ๆ ได้แห่เข้ามากดไลค์ จนยอดไลค์ได้พุ่ง ไปแตะ 1 แสนไลค์กันเลยทีเดียว

 

ในขณะเดียวกันนั้น น้องโดนัท ชื่อเสียงในนามพริตตี้ เอ็มซี ก็มักจะได้รับโอกาสให้ ไปสร้างสีสัน สร้างความบันเทิง ตามสถานที่ต่าง ๆ อยู่บ่อย ๆ อีกด้วย จึงทำให้ช่วงหลัง ๆ มานอกจากจะเป็นที่คลั่งไคล้ ของเหล่าหนุ่ม ๆ

แล้วเธอก็ยัง มีความฮอต จนกลายเป็นขวัญใจ ของช่างภาพไปอีกแล้วด้วย ที่ได้ตามถ่ายภาพของเธอในงานกันไม่มีพัก

 

โดนัท สุนิตา งาฉลวย น้องโดนัท คลิปโดนัท Onlyfans โอนลี่แฟน

 

โดนัท สุนิตา เธอเป็นสาวสวยที่ชอบ การเล่นเกมมาก ในบางครั้ง สายเกมส์ก็จะเห็นเธอ เป็น สตรีมเมอร์ ใน โชเชียล เพื่อได้เล่นเกม ให้แฟนคลับ และ บรรดาเหล่าเกมเมอร์ ทั้งหลาย ให้ได้รับชมกัน โดยจะผ่านเพจส่วนตัว ของเธออีกด้วย

ซึ่งแน่นอนว่า ด้วยความสวย บวกกับความน่ารัก แถมเธอยังเป็นคนตลกอีกด้วย การสตรีมเกม ในแต่ละครั้งของเธอ แน่นอนว่าเธอนั้น สามารถสร้างความสุข สร้างรอยยิ้ม ให้แก่ผู้ที่เข้าชมเธอ ได้แน่นอน

 

เครดิตภาพ จาก FB : Suneta Ngachalvy (โดนัท ไซส์มินิ)

ยิ่งปัจจุบันนั้น เธอยังได้หันมาเปิด ช่องทาง Onlyfans โดยจะเป็นผลงานที่สุดร้อนแรง บอกได้เลยว่า ไม่เคยมีใครได้เห็นจากที่ไหนมาก่อนแน่นอน สำหรับผลงานของเธอ ใครที่รู้ตัวว่าชื่นชอบเธอเป็นพิเศษนั้น ้พูดได้คำเดียวว่าห้ามพลาด

เพราะเธอนั้นทั้งฮอต ทั้งโด่งดัง ที่ไม่มีคำว่าลดละเลยจริง ๆ สำหรับ น้องโดนัท คนสวยคนนี้ เป็นนางแบบสาวสวยที่ทุกวงการนั้น ขาดเธอไปไม่ได้ไปแล้ว

วาร์ป น้องโดนัท สามารถกดติดตาม หรือติต่องานทางช่องทางด้านล่างกันได้เลย

Onlyfans : Suneta Ngachalvy

IG : d.donus

FB : Suneta Ngachalvy (โดนัท ไซส์มินิ)