วาร์ป น้องพะพอย ปพิชญา สาวสวย งานดี ไร้ที่ติ

น้องพะพอย ปพิชญา เพสบุ๊คอะไร ไอจีอะไร ทำโอนลี่แฟนไหม

คนนี้เรา Duunom ขอบอกเลยว่า ความขาวของเธอ ได้เด่นมาก ต้องเรียกว่า ขาวเด้งมาชัดเจน กันเลยทีเดียว ขอแนะนำ น้องพะพอย ปพิชญา เธอเป็นสาวสวย ขาวเนียน อวบนิดๆ เธอคนนี้ ได้มีครบหมด ตามที่เราได้บอกมา ใคร ๆ ที่ยังไม่มี วาร์ป ของเธอ วันนี้เราได้นำมาให้ติดตามกัน ถ้าไม่ได้ติดตาม เราขอบอกเลยว่าพลาดแน่นอน

 

น้องพะพอย ปพิชญา เพสบุ๊คอะไร ไอจีอะไร ทำโอนลี่แฟนไหม

เธอได้เกิดปี 1996 (ปัจจุบัน 30 ปีแล้ว) เป็นคนหัวหิน จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ นั้นเอง น้องพะพอย ได้ฝากบอกเอาว่า ให้ระวังพวกมิจฉาชีพกันเอาไว้ด้วย เพราะว่าได้เอาเธอนั้น ไปอ้างหลอกโอนเงิน เป็นจำนวณมาก ซึ่งที่ผ่านมา ก็ได้โดนไปหลายรายแล้ว

 

น้องพะพอย ปพิชญา เพสบุ๊คอะไร ไอจีอะไร ทำโอนลี่แฟนไหม

 

น้องพะพอย ได้มีคนติดตามเธอเยอะมาก ทั้งในเรื่องงาน และออนไลน์ ต่าง ๆ แต่ว่าน่าเสียดาย ที่เธอนั้นไม่ทำกลุ่มลับ โอนลี่แฟน ให้เรา ๆ ได้ติดตามสักที ถ้าเธอทำคงจะดีเลยทีเดียว ความน่ารักของเธอ ได้เริ่มต้นจากโครงหน้า ที่กลมเป็นรูปไข่สวยงาม เกลี้ยง เนียน ไม่มีรอยสิวเลย สักกะจุดเดียว แต่ว่าคิ้วบางไป ต้องเขียนเพิ่มนิสสส มีตาสองชั้นที่เล็กเรียว เวลาเธอยิ้ม ทำให้ตาเธอนั้น หยีลงจนแทบจะปิดเลยทีเดียว ดั้งโด่งกำลังสวยง ปากมีขนาดกำลังพอดี ดัดฟันเรียงตัวกันสวยงาม เลยทำให้ เวลาเธอยิ้ม เลยดูมีเสน่ห์น่ารักเอามาก

 

น้องพะพอย ปพิชญา เพสบุ๊คอะไร ไอจีอะไร ทำโอนลี่แฟนไหม

 

หุ่นของ น้องพะพอย ปพิชญา เรากล้าบอกเลยว่าน่ากินเอามาก ๆ สาวสวยคนนี้ เธอมีหุ่นตามมาตรฐานของหญิงไทย หน้าตาสวยงาม มีหน้าอกที่ว่าใหญ่ ซะบึ้ม เกินตัวเอามากทรงดี กลมอวบ น่ามองมาก มีหน้าท้องที่แบนเรียบ แบบไม่มีไขมัน เอวก็เว้าเป็นตัวเอส เข้าหากันพอดีอีกซะด้วย สะโพกก็สวยงามเด้งดี แบบว่าน่าตีสักที ผิวขาวเนียนแบบสะอาดตา แบบไม่มีจุดตำหนิ เลยแม้แต่จุดเดียว น่าลูบไล้แบบว่า ไม่อยากที่จะปล่อยมือเลย

 

น้องพะพอย ปพิชญา เพสบุ๊คอะไร ไอจีอะไร ทำโอนลี่แฟนไหม

 

ผลงานของเธอส่วนมาก จะเป็นงานถ่ายแบบ งานพริตตี้ ออกบูธ และออกอีเวนต์ งานอีเวนต์แถวนั้น ก็น่าจะมีเธอไปร่วมงานเกือบจะทุกงาน เลยก็ว่าได้ แต่ถ้าใคร ๆ ที่อยากติดตามผลงานของเธอ สามมารถเข้าไปดูผลงานน้องก่อนกันได้ที่ Tiktok, Facebook, IG ก่อนกันได้ ทางเราจะแปะช่องทางการติดต่อไส้ด้านล่าง

 

น้องพะพอย ปพิชญา เพสบุ๊คอะไร ไอจีอะไร ทำโอนลี่แฟนไหม

 

ข้ามไปดูใน facebook ของ น้องพะพอย กันบ้าง ทางแฟนเพจ ก็เป็นการลงภาพงาน กิจกรรม และส่วนตัว ของเธอเองนั้น จัดว่าเด็ดมาก ไม่ว่าจะเป็นงานชุดอะไร ก็สวย น่ารักไปหมด ผิวเนียน ที่เด่นมาก จากสีของชุดก็ทำให้เด่นขึ้นมาอีก บอกเลยว่ายิ่ง ใส่บิกินีที่เว้าขาสูง และบวกกับร่องกลางตัว ที่เห็นได้ชัดเจน นั่นมันอะไรกัน จนทำให้เรามองกัน แบบไ่สามารถละสายตาได้เลย งานดีอีกมากมายจริง ๆ สาวพะพอย คนนี้ และก็ไม่แปลกที่ใคร ๆ ก็ชอบเธอกัน

ใครอยากได้ วาร์ป ของ น้องพะพอย ปพิชญา และอยากติดตาม หรือติดต่องาน ทางเรา Duunom มาทางนี้ได้เลย สามารถติดตามเธอได้บนโลกออนไลน์ที่ด้านล่างกันได้เลย

Facebook : Papicchaya Ploysaieak (พะพอย เฟสหลัก)

Page FB : พะพอย ‘ยยย

Tiktok: pployza 

IG : papicchaya_1996

Twitter : @papoy83340349

ชมอัลบั้มความน่ารักของน้องกันได้ ถ้าใคร ๆ ที่อยากจะดูกันแบบจุใจ ให้ไปกดติดตามช่องทางด้านบนกันได้เลย เครดิตภาพ Facebook : Papicchaya Ploysaieak (พะพอย เฟสหลัก)