เปิดวาร์ป สาวหุ่นเอ็กซ์ แซ่บสุดซี๊ด ติช่า TheFace ตลกก็ได้ เซ็กซี่ก็ดี

ว่าไงง วัยรุ่น ชาว duunom. ใน วันนี้ เรา จะพา ทุกท่าน ไป เปิดวาร์ป สาวสวย ติช่า TheFace สาวสวย สุด เอ็กซ์ เซ็กซี่ ขยี้ หัวใจ ความสวย 10 เต็ม 10

ไม่มีหักคะแนน บอกเลย ว่า เด็ดดวง เกินต้านทาน เหล่า แฟนคลับ ทุกคน ต่าง มองกัน ตาไม่กระพริบ เลย จริงๆ แถมเรา จะ มาแจก วาร์ป ให้เพื่อนๆทุกคน

ได้ไปส่องความ แซ่บ ของเธอ กันอย่างต่อเนื่อง แจกหมด ไม่มีกั๊ก แน่นอนจ้า หากใครพร้อมแล้ว ไปลุยกันเลยย

ติช่า TheFace  หรือ ติช่า กันติชา ชุมมะ นักแสดง และ นางแบบ สาว อารมณ์ดี  เกิดวันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2538 เกิดที่ จังหวัด นครศรีธรรมราช​ ต่อมา ได้ไป อาศัยที่ จังหวัด ภูเก็ต พออายุ 7 ขวบ เธอได้ ย้ายไปอาศัยที่ตอนใต้ ของ ประเทศ สวีเดน ไม่นาน ครอบครัว ของเธอ ก็ย้าย กลับมา อาศัยใน ประเทศไทย จน อายุ 13 ปี ติช่า ก็ย้ายกลับไป อาศัย ที่ประเทศ สวีเดน อีกครั้ง ติช่า ชอบการ เดินแบบ ตั้งแต่เด็ก เธอเคย ร่วมการ ประกวดเดินแบบ ที่ห้างเล็กๆที่เปิดใหม่ ในประเทศ สวีเดน จนมี โมเดลลิ่ง เห็นความ สามารถ จนได้ ไปเดินแบบ อีกงานหนึ่ง

หลายๆคน เข้าใจว่า ติช่า เป็นลูกครึ่ง ที่เต็มไปด้วย ความมั่นใจ และ อารมณ์ดี แต่จริงๆแล้ว ติช่า เป็น คนไทยแท้ ค่ะ เป็น ลูกครึ่งใต้-อีสาน คุณพ่อเป็นคนนครศรีธรรมราช ส่วนคุณแม่เป็นคนสกลนครค่ะ ชีวิตวัยเด็กเป็นเด็กที่มีหลายมุมมากๆค่ะ เป็นเด็กที่ค่อนข้างทะเยอทะยาน  เลยพยายามเยอะ และ ยิ่งเมื่อก่อนเราได้ย้ายไปอยู่ต่างประเทศด้วย

ด้วยหน้าตารูปลักษณ์ที่เราแตกต่างจากคนอื่นๆเลยทำให้เราอยากเป็นคนที่ถูกยอมรับ ก็เลยต้องทำตัวให้เก่ง เรียนเก่งที่สุด วิ่งเร็วที่สุด เป็นความ ท้าทาย ในชีวิตที่ค่อนข้างสนุกและมั่นใจที่จะทำทุกๆอย่างตอนที่อยากเป็นนางแบบครั้งแรกตอนนั้น ติช่า ดูทีวี รายการ American Next Top Model (อเมริกัน เน็กซ์ ท็อป โมเดล)ก็ทำให้เรามีความอยากที่จะไปถึงจุดจุดนั้นจังเลย

พอ ติช่า ได้ข่าว การรับสมัคร ของรายการ TheFaceThailand ซีซั่น 2 เธอจึง เดินทางกลับมา สมัคร เพื่อร่วม ประกวด ใน รายการ นี้ โดย ในรอบ 15 คน ติช่า ได้เข้าเป็นลูกทีม ของ บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ และต่อมาเธอ ก็ได้ ชนะเลิศ ในรายการนี้ เธอได้ เซ็นสัญญา เข้าเป็นนักแสดงในสังกัด กันตนา โดยมี ผลงาน ให้ติดตามกันอย่างมากมายมาจนถึงทุกวันนี้

 

IG : @kantichachumma