เปิดวาร์ปดาวยั่ว สาวสวย เซ็กซี่ กีกี้ เขมิกา ลีลาดุเด็ด แซ่บเกินบรรยาย

นางแบบ เน็ตไอดอล สาว เซ็กซี่ คงจะนึกถึงใคร ไปไม่ได้ นอกจาก สาวคนนี้ กีกี้ เขมิกา สาวน้อย ดาวยั่ว สุดยวลใจ ที่เรียกว่า ลงรูป ลงคลิป อะไร หนุ่มๆ

พร้อมจะเข้า ไปกระทืบไลค์กันไปข้างนึงเลย ก็แหม หุ่นน้อง นั้นช่าง ดึงดูด สายตา ดึงดูด อารมณ์ หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ สะขนาดนั้น เดี๋ยววันนี้เรา duunom

จะมา เจาะลึก พร้อม เปิดวาร์ป ช่องทาง การติดตาม ผลงาน ของเธอ คนนี้ กันดีกว่า ว่าแล้ว ก็ไป รับชม กันเลยยยย

เราหลายคนอาจจะเคยคุ้นหูกับชื่อของ น้อง กีกี้ เขมิกา อย่างแน่นอน สำหรับน้อง กีกี้ เธอมีชื่อจริงว่า เขมิกา ดิศวรกุล น้อง กีกี้ สาวสวย เซ็กซี่ คนนี้

เกิดเมื่อ วันที่ 25 ตุลาคม เธอเป็นผู้หญิงที่มี รูปร่างดี และหน้าตา สวยงาม ทรวงทรง องค์เอว เว้ากระชับ มีขนาดของ หน้าอก ที่ใหญ่ แบบพิเศษ เธอเป็น

สาวสวย หุ่นดี ทรงเด้ง สุด เซ็กซี่ ที่มาพร้อมกับ หน้าอกหน้าใจไชค์จั้มโบ้ เจ้าของผิวนวลๆ สีน้ำผึ้ง

เธอมาพร้อมกับ สัดส่วน สะท้านหัวใจ นั้นก็คือ 33  24 33 ส่วนสูง 164 น้ำหนัก 43 ช่างเป็นสัดส่วนที่เพอร์เฟคสุดๆ สาวๆ ส่วนใหญ่ใฝ่ฝันอยากที่จะมีสัดส่วนแบบนี้ หนุ่มๆ ก็เช่นกันที่อยากได้สาวสัดส่วนหน้าตาเซ็กซี่ แบบนี้ มายืนข้างกาย  เรียวขายาวๆ หน้าท้องแบนๆ ตัดกับเนินอกอันกลม กลึงสวยได้รูป บวกกับ ลอยสัก บริเวณโคนขาใกล้ๆ สะโพก นั้นยิ่งทำให้ เธอดูเป็นสาวที่ สวยเซ็กซี่ และ ดูเท่ห์ ไม่เบาเลยทีเดียว

มาต่อกันที่ ผลงาน ของน้อง กันบ้าง ดีกว่า หลายๆ คนคงจะรู้สึกคุ้นหน้าคุ้นตาของน้องกันมาบ้างแล้ว ส่วนใหญ่เธอรับงาน ถ่ายแบบ งานโชว์ตัว และงาน ถ่ายMV เป็นหลัก  อย่าง MV ที่ทำให้เราคุ้นหน้า ของเธอ คนนี้ นั้นก็คือ MV เพลง ยันหว่าง นั้นเอง ส่วนงาน พริตตี้ ที่เรียกว่า เป็นงานแจ้งเกิด ของเธอเลย ก็ว่าได้ เธอก็มีผลงานให้เราได้ติดตามกันอยู่ตลอดๆ นั้นเอง

ส่วนช่องทางการติดตามสาวสวยคนนี้มีหลากหลายช่องทาง แต่หลักๆ ที่น้องจะลงคลิปลงรูป นั้นก็คือช่องทางของ twitter ซึ่งจะเรียกว่าเธอเป็นเจ้าแม่ ดาวยั่ว ของทวิตเลยก็ว่าได้ เพราะเธอทั้งปล่อยคลิปส่วนตัวคลิปสุด แซ่บ ของเธอให้พวกเราได้ติดตามกันอยู่ตลอดๆ เดี๋ยววันนี้เราจะมาปล่อยวาร์ปให้หนุ่มๆ ตามเข้าไปกดไลค์ กดติดดาวช่องของน้องไว้ เวลาที่น้องลงอะไร เราจะได้ไม่พลาดข่าวสารนั้นเอง

สามารถ กดติดตาม ช่องทาง ต่าง ๆ ที่เราแปะ ไว้ด้านล่างกันเลย รับรองว่า ไม่มีผิดหวัง กันอย่างแน่นอน

FB :  เขมิกา ดิศวรกุล

IG : khunkeekie

TIKTOK : keekieboobee

Twitter : jennybunny

duunom เอาอัลบั้มรูป ของ น้องกีกี้ มาให้รับชม กันก่อนได้เลยยย