เปิดวาร์ปหมอสวย ปุยเมฆ นภสร คุณหมอ งานดี น่ารัก ดีกรีนักแสดงมากความสามารถ

กำลังถูกพูดถึง และ ได้รับความสนใจ อย่างมาก สำหรับ สาวสวย มากความสามารถ ปุยเมฆ นภสร  หรือ นภสร วีระยุทธวิไล ที่ใครๆ ก็ต่างเรียกเธอ

ว่า หมอปุยเมฆ เธอเพิ่งตัดสินใจลาออก จากราชการท่ามกลางคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นที่ส่งกำลังใจให้อย่างมากมายจากเรื่องราวนี้เองทำให้

ปุยเมฆ ได้รับ ความสนใจ เป็นอย่างมาก วันนี้ duunom. จะขอ พาเพื่อนๆไป ทำความรู้จักสาวคนนี้กันให้มากขึ้นนนน

ประวัติ ปุยเมฆ นภสร

: ปุยเมฆ มีชื่อจริงว่า นภสร วีระยุทธวิไล

: เกิดวันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2540

: ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพมหานคร

: ส่วนสูง 165 เซนติเมตร

: จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนราชินี

: ศึกษาในคณะแพทยศาสตร์ (สังกัดโรงพยาบาลราชวิถี) ที่ วิทยาลัยแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

หลังจาก ที่ นักแสดงสาวได้โพสต์ เล่า ในทวิตเตอร์ ถึงเหตุผล ที่ตัดสินใจ ยื่นหนังสือ ขอลาออก จาก ราชการ หลัง ทุ่มเทเรียน แพทย์ มาตลอด 6 ปี แต่ งานหนักจนแอบไป ร้องไห้  ซึ่งภายหลัง เธอได้ขอลบโพสต์ เพื่อจบ เรื่องราว ที่ดูจะลุกลาม บานปลาย พร้อมยืนยัน ว่าเรื่อง ที่เกิดขึ้น เป็นปัญหา ที่ระบบ และ คนข้างใน เหนื่อยหนัก กันมากจริงๆ โดยหลัง จาก ที่เรื่องราว ที่เกิดขึ้น เผยแพร่ ออกไป ต่างมี ชาวเน็ต เริ่มสนใจเรื่องราวของเธอ กัน เป็นอย่างมาก

สำหรับเธอนั้น เป็นนักแสดงสาว มากความ สามารถ จากทาง GMMTV ชื่อของเธอ เริ่มเป็น ที่รู้จัก จากละคร โทรทัศน์เรื่อง My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน ในบทบาท ไอน้ำ รวมทั้ง ได้มี ผลงาน การแสดง มากมาย ทั้งมิวสิกวิดีโอ เพลง และ ซีรีส์อีกหลายเรื่อง

เป็นสาว ที่เรียกว่า น่ารัก น่าติดตาม และ น่าชื่นชม เป็นอย่างมากไม่ว่าจะ หน้าตา ความสามารถ ที่โดดเด่น ก็ชนะเลิศ ไปซะทุกเรื่อง ยิ่งตอนนี้ มีผลงาน ออกมา อย่างมากมาย บอกได้เลยว่าทั้งสวยทั้งเก่ง เพราะว่าผลงานของ น้องนั้นถือว่ามีออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตาม อย่างมากมาย

หากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจอยากจะชม ความน่ารัก รวมไปถึงความสามารถมากมายของเธอวันนี้ duunom. ก็ได้นำ วาร์ป ช่องทางการติดตามต่างๆ มาฝากให้แฟนๆ ได้เข้าไปติดตามและกด Follow เพื่อเป็นกำลังใจให้กับสาวน้อยคนนี้กันอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม น้อง ปุยเมฆ นภสร

Facebook : Puimek Weerayuttvilai

FB Fanpage : PuimekSter

Instagram : puimekster

Twitter : PuimekSter

Youtube : PUIMEKSTER

duunom. เอาอัลบั้มรูปของน้องมาให้รับชมกันก่อนได้เลยยย