เปิดวาร์ปดาวเด่นแห่งวงการพริตตี้ จิ๋ว ภัทรญา ชญากรนันท์ นางแบบสายแซ่บ เซ็กซี่สุดปัง

วันนี้ duunom. จะพาทุกคน ไปรู้จักกับ สาวใหญ่ สุดเซ็กซี่ ไร้ที่ติ ที่มีดีกรี ความร้อนแรง เกินต้านทาน น้อง จิ๋ว ภัทรญา ชญากรนันท์ นั่นเอง

บอกได้เลยว่า คุ้มค่าเน็ต แน่นอน ใครที่ไม่เคย รู้จักมาก่อน ต้องเปิดโลก แล้วแหละ ไม่ผิดหวัง อย่างแน่นอน กับ สาวใหญ่ คนนี้ เด็ดดวงสุดๆ

หุ่นเอ็กซ์ น่าเจ็ทมากกก พร้อมทั้งแจก วาร์ปจิ๋วภัทรญา ให้ไปแบบฟรีๆ อีกด้วย ห้ามพลาด !!!

นางแบบและพริตตี้เจ้าเสน่ห์ จิ๋ว ภัทรญา ชญากรนันท์ หรือที่หนุ่มๆ รู้จักในชื่อ จิ๋ว 600 ซีซี เธอปล่อย ความเซ็กซี่ ต่อเนื่อง จน ขึ้นเป็น อีกหนึ่ง นางแบบ สุดฮอต โดยเรา จะคุ้น กับว่าคำ 600 ซีซี แต่วันนี้ จิ๋วมี เฉลยตัวเลข สัดส่วน พร้อมบอก สเปคหนุ่มๆ ที่ชอบ โดยจิ๋ว ตอบว่า 38-27-36 (หน้าอก-เอว-สะโพก) งานนี้ บอกเลย ว่า แซ่บ เกินค่า มาตรฐาน จริงๆ

น้องจิ๋ว ที่เป็นทั้ง เน็ตไอดอล และ นางแบบ ซึ่งใน อดีต จิ๋วภัทรญา เธอเคยเป็น พริตตี้ มาก่อน สะด้วย ถึงว่า หล่ะ หุ่นแซ่บ เซ็กซี่ สะ ขนาดนี้ ไม่แปลก ใจเลย ว่า ทำไม ถึงมี เหล่าบรรดา แฟนคลับ เข้ามา กด ติดตาม น้องจิ๋ว เยอะ ขนาดนี้ แถม เธอเอง ยังมี หุ่น ที่ เด็ด แซ่บ เซ็กซี่ สั่นสะท้าน ทั้ง วงการ ถ่ายแบบ งานดี ไม่ไหว เพราะ น้องจิ๋ว เธอดูแล ตัวเอง ดีมากๆ มีไปเล่น ฟิตเนส อยู่บ่อยๆ น้องดูแลตัวเองดูแลหุ่นได้ เป๊ะเวอรรร์

สำหรับ จิ๋ว ภัทรญา ถือเป็น พริตตี้ ที่มี งานมาก คนหนึ่ง ถึงแม้ เธอจะ อยู่ใน วงการ ได้ ไม่นาน นัก แต่ความ เซ็กซี่ น่ารัก และ เสน่ห์ ที่มีอยู่ ส่งให้เธอ กลายเป็น ดาวเด่น ในวงการ พริตตี้ ด้านความ เซ็กซี่ ไม่ต้องพูดอะไรมาก ด้วยความที่เธออัธยาศัยดีมากทำให้มีแฟน ๆ ติดตามในอินสตาแกรมแล้วกว่า 1.1 ล้านคนบอกเลยสวยแซ่บสมเป็นเซ็กซี่สตาร์อีกคนของเมืองไทยเลยทีเดียว

วาร์ปจิ๋วภัทรญา

ig : pattaraya_

facebook : Patta พาไปม่วน

tiktok : jiew650cc

twitter : Pattaraya

มาให้รับชม อัลบั้มรูป ของน้องจิ๋ว กันพอหอม ปากหอมคอ ก่อนได้เลยยยย