แจกวาร์ป เอิงเอย ปุณรดา สาวหน้าหมวย สวย เด็ด หุ่นสุดแซ่บ Onlyfans

เจอกับแม่สาวสุดเสียว เอิงเอย ปุณรดา บอกเลย แม่สาวหมวยอิ๋ม เธอ คนนี้ กระแสความฮอตของ เธอ นั้น ไม่ได้ ธรรมดา กับ สาวหน้าหมวย นมสุดโต

หุ่นน่าเซี๊ยะ สาวหมวยสวยอิ๋มเข้าตำราสเปคในฝันของ หนุ่มๆ ทั่วโลก ที่ทุกคนหมายปอง ซึ่งเธอนั้น มีรูปร่างเป๊ะ ผิวขาวออร่าสว่าง หน้าอกสุดโต ที่เต็งตึง

อย่างมากหน้าท้องที่เรียบเนียน ไม่มีไขมันส่วนเกินเลย ร่องรอย บนตัวก็ไม่มีที่ติ เรียกได้ว่า ของดีๆ แบบนี้ นั้น ไม่ได้รู้จัก หรือได้รับชม ผลงาน สุด เซ็กซี่

ของเธอ นะ ถือว่าพลาด อย่างมาก ปัจจุบัน วงการ สาวเอ็กซ์ นั้น ต้องได้รู้จัก เธอ อย่างดี หรือตาม กระแสข่าวในโซเซียล ต่างๆ เปิดวาร์ป

เอิงเอย ปุณรดา หรือ น้องเอิงเอย   เกิดเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2538 ปัจจุบันอายุ 27 ปี น้องเอิงเอย เป็นทั้ง นางแบบ สายเซ็กซี่ ชื่อดัง และ เน็ตไอดอล ขวัญใจ หนุ่มๆ เป็นจำนวนมาก อย่างเมื่อช่วงประมาณ 1 ปีก่อน น้องเอิงเอย ได้ถ่ายภาพสวมบทบาทเป็นแม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ (ซึ่งเป็นร้านของเธอเอง) และด้วยความที่เธอได้ชื่อว่าเป็น นางแบบ อยู่แล้ว แน่นอนว่า ในส่วนของรูปร่าง กับหน้าตาเธอนั้นค่อนข้างจะไร้ที่ติ เพราะมีทั้ง ใบหน้าที่สวย น่ารัก หุ่นเพรียว สะโพกผ่าย ผิวขาวใส แถม หน้าอก ก็ สะบึ้ม อีกทั้งการแต่งตัว ของเธอ ก็ยังออกไปทาง เซ็กซี่ ด้วย ซึ่งหลังจาก รูปดังกล่าว ได้ถูกเผยแพร่ ออกไป ยังบนโลกโซเชียล ทำให้เธอ เริ่มเป็นที่สนใจ ของชาวเน็ต ไม่เว้นแม้แต่ สื่อหลายสำนัก ก็ยังต้องบุก ไปหาเธอ ถึงร้านกันเลย

นอกจากเรื่องราวของ น้องเอิงเอย จะทำให้ ก๋วยเตี๋ยว ที่ร้าน ขายดีแล้ว เธอก็ยังมีผลงาน ถ่ายแบบ สุดเอ็กซ์ ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตาม กันอยู่อย่าง ต่อเนื่องโดยตลอด และเมื่อล่าสุด น้องเอิงเอย ก็ได้มีช่องทาง การติดตาม ภาพความ แซ่บ ของเธอ ออกมาให้หนุ่มๆ ได้เข้าไป ชื่นชม อีกหนึ่งช่องทาง นั่นคือ Onlyfans ซึ่งหากหนุ่มๆ คนไหน ยังไม่ทราบกันนั้นบอกได้คำเดียวเลยว่าช่องทางนี้ มีแต่ภาพ เด็ดๆ ทั้งนั้น

นอกจากรสชาติของอาหาร แม่ค้าสวย แม่ค้าแซ่บ ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้หนุ่มๆ หลายคนอยากบุกไปลองชิมรสอาหาร เรื่องราวแบบนี้ duunom. ไม่เคยพลาดต้องหาสอดส่องนำเอา วาร์ป แม่ค้า มาให้ เพื่อนๆ ได้เข้าไปติดตามกันอย่างแน่นอนนนน

 

ช่องทางติดตาม เอิงเอย 

Facebook เอิง เอย (Punrada Ratchahiranpokin)

Instagram punraeida_a

Onlyfans Punrada Ratchahiranpokin