นุ่น สุทธิภา ข่าวนุ่น นิกกี้

เปิดประวัติ นุ่น สุทธิภา สาวสวยหมวยเอ็กซ์ แบบสุดแซ่บ มีความน่ารัก ขี้เล่น และอารมณ์ดี ครบเครื่อง หน้าปัง คล้ายเหมือนนางเอกหนังจีน เจ้าของฉายา จ้าว ลู่ซือ ของเมืองไทย

นุ่นสุทธิภา ข่าวนุ่น นิกกี้ Facebook นุ่น IG นุ่น

 

เรียกได้ว่าเป็นสาวสวย ครบเครื่อง อีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงเช่นกัน เพราะเธอทั้งสวย ทั้งน่ารัก และตลก และยังฝีไม้ลายมือ เรื่องความสามารถการแสดง ก็ไม่แพ้สาวสวยคนไหนเลย

 

นุ่นสุทธิภา ข่าวนุ่น นิกกี้ Facebook นุ่น IG นุ่น

 

สำหรับสาวนุ่น  เจ้าของฉายา จ้าว ลู่ซือ เมืองไทยนั่นเอง ซึ่งฉายยา ของเธอนี้ได้มาจากบรรรดา แฟนคลับของเธอเป็นคนตั้งให้ ซึ่งสาว นุ่น สุทธิภา คงแนวดี ปัจจุบันเธออายุ 28 ปี เกิดเมื่อวันที่ 13 เมษายน ค.ศ. 1995 น้องเกิดที่ จังหวัดชลบุรี และได้จบการศึกษาจากสถาบันการบินพลเรือน มีน้องชายหนึ่งคน ซึ่งก็โลดแล่นในวงการบันเทิงเช่นกัน คือ ฟง บวร คงแนวดี น้องชายของ สาวนุ่น สุทธิภา คงแนวดี ซึ่งปัจจุบันก็โลดแล่น ในวงการบรรเทิงเช่นกัน

 

นุ่นสุทธิภา ข่าวนุ่น นิกกี้ Facebook นุ่น IG นุ่น

โดยเส้นทางชีวิตของน้องนั้น ชีวิตในวงการบันเทิง ของน้องนั้น ก็เรียกได้ว่า ได้ฉายแววความสวย และความน่ารัก ตั้งแต่เธอนั้นยังเป็นเด็ก เธอเริ่มเป็นที่รู้จัก จากที่เธอได้เข้าร่วมรายการ UTip Freshy idol  ในปี พ.ศ.2554 ที่ผ่านมานั่นเอง เธอได้เป็นรุ่นที่ 5 เพราะว่ามีความน่ารัก มีความสดใส ถึงได้เข้าตากรรมการ และก็ทำให้เธอได้รับ รางวัลจาก Miss Popular Vote Award 

นุ่นสุทธิภา ข่าวนุ่น นิกกี้ Facebook นุ่น IG นุ่น

 

และหลังจากการประกวด ได้ทำให้เธอเข้ามามีบทบาทมากมายขึ้น ในวงการบันเทิงมาโดยตลอด และได้เข้าร่วมเป็นนักแสดงภายใต้ สังกัด GMMTV จนถึงปี พ.ศ.2564 และเธอ ก็มีผลงานการแสดงมากมายขึ้น เช่น ROSE IN DA HOUSE และ U-PRINCE Series และ อาตี๋ของผม และ Endless Love รักหมดใจ และรวมไปถึงแสดง MV เพลงมากมาย เช่น เพลงค้างใจ ของศิลปิน เต้น นรารักษ์ ในปี พ.ศ.2565 และได้ถ่ายแบบอีกด้วย และยังมีผลงานอีกมากมาย ในการแสดงของสาวคนนี้ นุ่น สุทธิภา คงแนวดี เจ้าของฉายยา จ้าว ลู่ซื่อ เมืองไทย

นุ่นสุทธิภา ข่าวนุ่น นิกกี้ Facebook นุ่น IG นุ่น

 

ซึ่งปัจจุบัน น้องนุ่นได้ผันตัวมาเป็นนักแสดง รวมถึงนางแบบอิสระ และรวมไปถึงการเริ่มต้นเข้าสู่เส้นทางของสายยูทูบเบอร์ และมีช่องบัญชีของเธอเองชื่อว่า Noon Sutthipha และมีผู้ติดตามกว่าแสนคน โดยทางเนื้อหา ของช่อง สาวนุ่น ส่วนใหญ่ก็จะนำเสนอชีวิตประจำวันของเธอ ไลฟ์สไตล์ ท่องเที่ยว รวมไปถึงเชิญชวนเพื่อนในวงการที่สนิท มาออกรายการด้วย ทั้งหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร, แจ็ค แฟนฉัน นั่นเอง

นุ่นสุทธิภา ข่าวนุ่น นิกกี้ Facebook นุ่น IG นุ่น

 

เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยหมวย ที่ทั้งสวย อารมณ์ดี สายฮาก็ได้ สายสวย และก็ทั้งปัง ทั้งยังมากด้วยความสามารถของเธอเอง การันตีด้วยรางวัลและผลงานมากมาย สำหรับใครที่ชื่นชอบ สาวนุ่น

 

ก็สามารถติดตาม และสนับสนุนผลงาน ของเธอได้ ที่ช่องทางด้านล่าง

IG : noon_sutthipha

FB : Noon Sutthipha (Nitta)

TikTok : noon_sutthipha2023

https://www.tiktok.com/@noon_sutthipha2023/video/7211066592501845275?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7202817576094533122

รับชมความน่ารักของน้อง นุ่น ได้ด้านล่างนี้ ขอบคุณเครดิตภาพจาก FB : Noon Sutthipha (Nitta)