อัพเดท ข่าว ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน

 ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน

 ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน กำลังเป็นกระแส ที่ได้รับความนิยม ที่ได้ถูกจับตามองกันอยู่ ในขณะนี้ สำหรับ ภรรยาคนสวยของนักร้องดังยุค 90 นั้น  ซึ่งก็เป็นใครไม่ได้ ก็คือ เจ เจตริน วรรธนะสิน 

ทางเรา Duunom จะพามาทำความรู้จัก ประวัติ ของ ปิ่น เก็จมณี เธอได้เกิดเมื่อวันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2517 เป็นคน กรุงเทพมหานคร เธอได้เป็นบุตรสาวของ นายคมจักร พิชัยรณรงค์สงคราม และนางศรีอัปสร ชัมพุนท์พงศ์ โดยเธอนั้นได้สืบเชื้อสาย มาจาก พ.ต. พระยาพิชัยรณรงค์สงคราม (ทองดี จารุทัต) ผ่านทางบิดาของเธอ

 

ปิ่น ได้จบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย และได้จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีจาก คณะนิเทศศาสตร์ ของ มหาวิทยาลัยรังสิต  ก่อนที่เธอนั้น ได้เดินทางไปศึกษาต่อที่ สหราชอาณาจักร (อังกฤษ) เธอนั้นก็ยังเคยได้ทำเพลงออกมา แต่อยู่ในนามของวงคิดแน็ปเปอร์ส (Kidnappers) แต่ไม่ประสบความสำเร็จตามที่ต้องการสักเท่าไร

 

 ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน

 

สำหรับผลงานของเธอ ที่ทำให้แจ้งเกิดให้กับ ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน ก็คือการเป็นนักแสดงของค่ายเอ็กแซ็กท์นั้นเอง ซึ่งก็มีผลงานที่โดนเด่น ก็คือ เรื่องโซดากับชาเย็น ที่ได้ประกบคู่กับพระเอกสุดฮอตตลอดกาลอย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี สำหรับผลงานล่าสุดที่โดดเด่นอีกเรื่อ ก็คือ การรับบทน้ำผึ้ง ในละครเรื่องเลือดข้นคนจาง

 ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน

นอกจากที่กล่าวนี้ ปิ่น เก็จมณี  ก็ยังได้เล่นเป็นนางเอก มิวสิควีดีโอ ให้กับนักร้องดัง ในระดับตำนานอีกคนก็คือ พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ซึ่งก็คือเพลง ซ่อมได้ และ เพลงบอกว่าอย่ารัก อีกด้วย ทั้งนี้ ปิ่น ได้สมรส กับนักร้องดังยุค 90 คือ เจ เจตริน  นั้นเอง และได้มีบุตรด้วยกัน 3 คนคือ น้องเจ้านาย  น้องเจ้าขุน  และ น้องเจ้าสมุทร 

แต่เดิมนั้นเธอเอง ได้นับถือศาสนาพุทธ ภายหลัง ก็ได้เข้า ศาสนาคริสต์ นิกายโปรเตสแตนต์ตามสามี ก่อนที่จะเปลี่ยนไปนับถือ นิกายโรมันคาทอลิกแทน ในขณะที่สามีและบุตรทั้งสามคนนั้น ได้นับถือนิกายโปรเตสแตนต์

 

กระแสของ ปิ่น เก็จมณี เธอได้แชร์คำคมในสตอรี่ ถึงกับที่ได้อ่านแล้วมีสะดุ้ง หลังจากที่ถูกโยงข่าวลือ ว่าคู่รักเซ็นใบหย่า ส่วนเจ้าตัวและ เจ เจตริน ก็ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงอะไร ยังคงตกเป็นประเด็นร้อนแรงในโลก Online เป็นอย่างมาก หลังจากที่ได้มีข่าวว่า ได้มีคู่รักขาเตียงหัก นักร้องดังยุค 90 ได้หย่ากับภรรยาแล้ว โดยคู่ที่ถูกโยงสนั่นนั่น ก็คือ ปิ่น กับทางหนุ่ม เจ นั่นเอง โดยใน อินสตาแกรม ของเธอ IG : kejmanee ก็ได้มีความเคลื่อนไหวอยู่เรื่อยๆ และล่าสุดก็ได้โพสต์ คำคมที่ได้แชร์ลงสตอรี่ ซึ่งมีข้อความที่ได้ระบุว่า “ถ้าเขารักเราจริง อะไรที่ทำให้เราไม่สบายใจ เขาจะไม่ทำ แต่ถ้าเขาทำ นั้นเพราะเขารักแค่ตัวเขาเอง”

 ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสินของคุณรูปจาก IG : kejmanee

ซึ่งเรื่องดังกล่าวนั้น จะเป็นจริงหรือไม่จริงก็ตาม เราก็ต้องรอลุ้นกันต่อไป เพราะว่าทางด้านของ  ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน  และ เจ เจตริน  เองนั้น ก็ยังไม่ได้มีการออกมาชี้แจงอะไร หรือได้ออกพูดถึงเรื่องข่าวคราวที่เกิดขึ้น และก็ล่าสุดอีกหนึ่งโพสต์นั้น ที่หลายๆ คนนั้นได้ให้ความสนใจ ก็คือโพสต์หลังจาก ที่ได้มีข่าวนี้ออกมาไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น เธอก็ได้โพสต์คลิป และก็เป็นเพลงเศร้าใน สตอรี่ IG ของตนเอง

โดยในโพสนั้น ได้มีตัวการ์ตูนที่มีข้อความว่า “ฉันไม่ได้เสียใจ แต่ฉันไม่มีความสุข“ ซึ่งก็ทำเอาหลายๆ คนนั้นได้พากันสนใจ และได้แคปรูปนี้กันเอาไว้ รวมถึงได้ติดแท็กชื่อ ของทั้งคู่ไว้ในโลกออนไลน์อีกด้วย และหลายๆ คนก็ได้พากันเดา ไปกันอย่างล้นหลาม บ้างก็พากันบอกว่าใช่ไหม เขาได้หมายถึงเรื่องนี้หรือเปล่า บ้างก็ได้บอกว่าใช่ไม่ใช่ ก็สงสารผู้หญิง

 

 

ช่องทางการติดตามความเคลื่อนไหวของ สาวปิ่น ได้ที่ด้านล่างเลย

IG : kejmanee

Facebook : Kejmanee