ครูหน่อง ข่าวดารานักร้องของยุค 90 หย่ากับภรรยา

ครูหน่อง เจ เจตริน ปิ่น ข่าวดารานักร้องยุค 90

กำลังถูกจับตามองกัน  สำหรับ ครูหน่อง กันอยู่อย่างมากมาย หลายเรื่อง สำหรับเรื่องราว ที่กำลังเกิดขึ้น ในตอนนี้ เรื่่อง ข่าวลือคู่รักยุค 90 นั้นเอง ที่ได้เซ็นใบหย่ากัน งานนี้ก็ทำเอาหลายๆ คน ได้สนใจกันหนักมาก และได้โยงกันมาที่ คู่ของ หนุ่ม เจ เจตริน และภรรยาสาว ปิ่น เก็จมณี นั้นเอง

 

ครูหน่อง เจ เจตริน ปิ่น ข่าวดารานักร้องยุค 90

 

แม้ว่าวันนี้ ก็ยังไม่ได้มีการออกมา ชี้แจงเรื่องนี้แต่อย่างใด แต่ว่าชาวเน็ต ก็ได้โยงไปไกลว่า ครูหน่อง ที่เป็นแดนเซอร์ ของ หนุ่มเจ นั้น ว่าอาจจะเป็นสาว คนที่สนิทสนมกันหรือเปล่า จนได้มีสาว จันจิ จันจิรา ได้ออกมาโต้แทน ว่าไม่ใช่ และครูนั้นก็มีแฟนแล้ว

ล่าสุด หลายๆ คนเลยอยากรู้จักครูกันมากขึ้น งานนี้เรา Duunom เลยไม่พลาดแน่นอน เลยไปรวบรวมรูปของคุณครู มาฝากเพื่อนๆ กัน บอกได้เลยว่า เธอนั้นทั้งสวย ทั้งเก่ง และก็ยังเป็นนักเต้นหลัก ของทีม เจ อีกด้วย โดยเธอนั้น ถือว่าเป็นสาวสวย ที่มีเอกลักษณ์ คือ การเต้น คล่องแคล่ว สวยงาม และก็พลิ้วเอามากๆ ไม่ว่าจะเป็นการเอ็นเตอร์เทน ที่หน้าเวทีอีก ที่เรียกได้ว่าแฟนๆ ได้ชมไม่หยุดทีเดียว เอาเป็นว่าเราไม่อยากจะพูดเยอะ ดูรูปของครูกันได้เลยจ้า

 

ครูหน่อง เจ เจตริน

เคเดิตภาพ จาก IG : nongra_samara

 

โดยก่อนหน้านี้นั้น ทางนักแสดงสาวสวย จันจิ ยังได้ออกมาช่วยแก้ข่าวให้ว่า ครูนั้นได้มีแฟนแล้วจริง ๆ ล่าสุดวันที่ 22 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา ใน IG ของ หนุ่มเจ  j7watersports ซึ่งได้เป็นธุรกิจ ที่เกี่ยวกับกีฬาทางน้ำของ เจ เจตริน นั้น ได้มีการลงคลิปที่ เจ กับพื่อนๆ นั้น ได้ไปออกทริปเล่นเวกเซิร์ฟกัน โดยที่มี เจ เป็นคนขับเรือนั้น และเพื่อน ๆ ก็ได้ผลัดกันเล่นเวกเซิร์ฟที่หลังเรือกัน

 

ครูหน่อง เจ เจตริน

 

ซึ่งในทริปนี้ก็ขาด ครูหน่อง ไปไม่ได้ ครูสอนเต้น และเป็นแดนเซอร์ ประจำของเจ ได้ติดทริป ไปเล่นเวกเซิร์ฟอีกด้วย

 

ครูหน่อง เจ เจตริน

 

และที่สำคัญ ก้คือ ทริปนี้ครูนั้น ก็ได้พาแฟนหนุ่มของครู (หนุ่มใส่แว่น) ไปอีกด้วยกัน ที่ทั้งคู่นั้น ก็ได้นั่งติดกันตลอดเวลา ซึ่งก็เป็นหลักฐาน ที่ได้บ่งบอกอย่างชัดเจนว่า ความสัมพันธ์ของเจและครูนั้น ไม่ได้มีอะไร ที่เกินเลยมากไปกว่าเพื่อนร่วมงานกันจริง ๆ

 

ครูหน่อง เจ เจตริน ปิ่น ข่าวดารานักร้องยุค 90

 

เคเดิตภาพ จาก IG : nongra_samara

ข่าวดารานักร้องของยุค 90 หย่ากับภรรยา และ ฝ่ายชายนั้น ได้มูฟออนไว และมีคนใหม่ ก็ทำให้หลาย ๆ คน ได้จับจ้องเจ และได้โยงถึง ครูหน่อง เข้ามากันแบบมั่ว ๆ จนทัวร์นั้น ได้มาลงครูกันอย่างหนัก ที่ทำให้ครูนั้น ทนไม่ไหว จนต้องปิดคอมเมนต์ ของทุกโพสต์ ของตัวเองไปแล้ววว

ช่องทางติดตามของคุณครู คนสวย ที่ด้านล่างได้เลย

@nongra_chompoo

👍🏻😁👍🏻 #nongra #ครูหน่อง #แดนเซอร์ #หน่องกร้าในตํานาน #dancer #เจตรินทีม #jetrinteam #สโลโมชั่น #slowmotion

♬ original sound – Nongra_Chompoo – Nongra_Chompoo

เคเดิตภาพ จาก Facebook : Nongra Samara และ IG : nongra_samara