วาร์ป แพร์ ปาลาวี ทนายความสาว ไฮโซสาวแกร่ง

โค้ชแพร์ ไฮโซสาวแพร์ บุนนาค เจ เจตริน

วันนี้ Duunom จะขอพาทุกๆ คนไปทำความรู้จัก กับไฮโซ  สาวแกร่ง แพร์ ปาลาวี ที่กำลังได้รับความสนใจ ในสังคม ออนไลน์ อยู่ในเวลานี้ เธอเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง ซิงเกิลมัม ที่สุดสตรอง บอกได้เลยว่า

โปรไฟล์ของเธอนั้น ไม่ธรรมดา มีความฉลาด และมากความสามารถ ตามไปอ่านกันได้เลยจ้าาา

โค้ชแพร์ ไฮโซสาวแพร์ บุนนาค เจ เจตริน

สำหรับประวัติของ แพร์  หรือ แพร์ ปาลาวี ทางเราอาจมี ข้อมูลที่ไม่มากนัก แต่ขอบอกเลยว่า ในชีวิตส่วนตัว ของเธอนั้น น่าทึ่งมาก ๆ เพราะว่า สาวแพร์ ได้เกิด และเติบโต มาในครอบครัว ของนักกฎหมาย โดยเธอได้สำเร็จการศึกษา ในระดับปริญญาตรี ทางด้านกฎหมาย อีกด้วย จาก Queen Mary University of London และที่ไทยก็คือ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

 

โค้ชแพร์ ไฮโซสาวแพร์ บุนนาค เจ เจตริน

 

แพร์ บุนนาค เธอเป็นลูกสาวของ ศาสตราจารย์พิเศษ ไชยวัฒน์ และ คุณนงลักษณ์ บุนนาค ซึ่งปัจจุบัน สาวแพร์ นั้นได้ประสบความสำเร็จ ในอาชีพทางด้าน กฎหมาย เป็นอย่างมากกก โดยเธอนั้นได้เป็นพาร์ทเนอร์ ของบริษัท ทางด้านกฎหมาย สากลอันดับต้นๆ ของประเทศไทยอย่าง ILCT Ltd. นอกจากนี้ ก้ยังได้รับการโหวตจาก Asia Business Law Journal ให้เธอนั้นเป็น 1 ใน 100 ทนายยอดเยี่ยม ของ ประเทศไทย อีกด้วย

 

โค้ชแพร์ ไฮโซสาวแพร์ บุนนาค เจ เจตริน

 

นอกจากงานประจำ ที่เธอทำในบทบาท ของการเป็นทนายความแล้ว  แพร์ก็ยังทำงานงานเสริม โดยรับหน้าที่ เป็นพิธีกร รายการ ข่าวสังคมอีกด้วย และก็ข่าวบันเทิง เพียงเท่านั้นยังไม่พอ เธอยังได้ก่อตั้ง บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน

ซึ่งได้ทำงานร่วมกับเพื่อน ๆ โดยบริษัท ได้ชื่อว่า DOT LINE PLANE CO.,LTD. ซึ่งการที่ตั้งบริษัทนี้ แพร์ ได้กล่าวว่า มันเป็นความฝัน ของเธอในวัยเด็กของตัวเองของเธอนั้นเอง

ส่วนชีวิตส่วนตัว แพร์ นั้นได้เคยแต่งงาน มาแล้ว กับไฮโซชื่อดัง ซึ่งเป็นเจ้าของ โรงแรมศรีพันวา ปลาวาฬ-วรสิทธิ์ อิสสระ นั้นเอง

 

โค้ชแพร์ ไฮโซสาวแพร์ บุนนาค เจ เจตริน

และก็มีลูกสาวร่วมกัน 1 คน ได้แก่ น้องเวฬา โดยเธอและลูกสาวนั้น มักจะชอบไปออกกำลังกาย เล่นกีฬา เทนนิส ด้วยกันบ่อยๆ เพราะจะได้ดูแลสุขภาพแล้ว ยังจะได้รับความสนุกสนาน ในการใช้เวลาร่วมกับลูกสาว ของเธออีกด้วย แถมยังมีช่วงหนึ่งนั้น ที่ สาวแพร์ ฮิตเล่น Wakesurf ที่ J7 Watersports ของ เจ เจตริน อีกด้วยจ้าา

 

โค้ชแพร์ ไฮโซสาวแพร์ บุนนาค เจ เจตริน

 

การใช้ชีวิตของเธอนั้น เธอได้เคยนิยาม ตัวเองเอาไว้ว่า ‘Work Hard Play Hard’ ซึ่งก็แปลว่า ให้ทำงานให้หนัก และก็ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ โดยหลาย ๆ คน ได้ลงความเห็นว่า ได้เข้ากันดีกับบุคลิกของเธออีกด้วย โดยที่มีความเป็น Multitask ที่สามารถทำอะไรหลาย ๆ อย่างนั้น ไปพร้อมกันได้เป็นอย่างดี

 

โค้ชแพร์ ไฮโซสาวแพร์ บุนนาค เจ เจตริน

เครดิตภาพ IG : pearbunnag

ไม่ว่าจะทำงานด้าน กฎหมาย หรืองานบันเทิง และธุรกิจส่วนตัวของเธอ รวมไปถึงในฐานะ ในการเป็นแม่ ของเธอ ก็สามารถทำหน้าที่ ทุกอย่างออกมา ได้สมบูรณ์แบบไร้ที่ติเลยทีเดียว

สำหรับใครๆ ที่ชื่นชอบไลฟ์ไสตล์ ในการใช้ชีวิตแบบลุย ๆ เหมือน แพร์ ปาลาวี ละก็สามารถไปติดตามกันได้ที่ IG ของเธอได้เลย IG : pearbunnag