โอลีฟ โตเกียว เนยกรอบ

โอลีฟ โตเกียว เนยกรอบ

โอลีฟ โตเกียว เนยกรอบ เธอมีชื่อจริงว่า น.ส. อรัญญา อภัยโส โดยเธอนั้นได้โด่งดัง จากที่เป็นแม่ค้า โตเกียว เนยกรอบ อันสุดเซ็กซี่นั้นเอง โดย โอลีฟ ได้ใส่เสื้อแหวกอกขายโตเกียว และเธอก็มีหน้าร้านที่ชื่อว่า ร้านโคตรลำโตเกียวเนยกรอบปัง ๆ ปุริเย่ ที่อยู่ตรงข้ามโครงการ 147 ที่ อเวนิว เจ็ดยอด ของ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ นั้นเอง และด้วยความที่เธอสวยแซ่บนั้น ก็ทำให้เหล่าบรรดาหนุ่ม ๆ ก็ต่างต่อคิวยาวเพื่อที่จะซื้อโตเกียวของเธอ และพอเธอดังในโลก Social ขึ้นมา ทำให้แฟชั่นเสื้อแหวกอก ก็ได้มาเป็นกระแสขึ้นมาทันที

โอลีฟ โตเกียว เนยกรอบ

นอกจากที่เปิดร้านขนมโตเกียวเนยกรอบแล้ว เธอเองก็ยังเป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้าแฟชั่น ออนไลน์ อีกด้วย เธอเลยชอบการแต่งตัว และก็สวมเสื้อแหวกอกสีส้มสุดเซ็กซี่ อันเป็นซิกเนเจอร์ของเธอ แต่ก็โดนเจ้าหน้าที่เทศบาล และเจ้าหน้าที่ตำรวจ เรียกไปพบ เพื่อตักเตือน และเน้นย้ำไม่ให้เธอ แต่งตัวล่อแหลม หลังจากนั้นไม่นาน ก่อนที่จะเป็นไวรัลขึ้น ที่ โอลีฟ ได้พูดไม่ชัดเพื่อชวนคน ให้มาซื้อโตเกียวเนยกรอบ และก็เริ่มตัวตนบนโลกออนไลน์ และก็มีงานใน วงการบันเทิง ติดต่อมาให้ไปเป็นผู้สร้างสีสันบนเวทีต่างๆ อีกด้วย

โอลีฟ โตเกียว เนยกรอบ

ต่อมา น.ส. อรัญญา ก็ได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปิน ซึงตอนนั้นอยู่ในสังกัดของนายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ มาพร้อมกับคู่รักต่างวัย พี่พร น้องเวฟ อย่างที่เราได้เห็นกันในโลก Social นั้นเอง จึงทำให้เธอนั้นต้องหยุดการศึกษา เพื่อที่จะมาเป็นผู้ช่วยพยาบาล และมาไขว่คว้าไล่ตามความฝันของเธอ กับหาเลี้ยงตนเองให้ได้

น้องโอลีฟ ก็ได้โพสต์ว่า เธอได้รับ รางวัล สยามอัครดุษฎี สาขา ศิลปินดาวรุ่งนักแสดง โดยทาง สยามมาลานำไทย บุคคลสำคัญแห่งปี 2566(2023) รวมพลคนรักษ์แผ่นดินไทย ซึ่งได้จัดขึ้นในวันที่ 6 มี.ค. 66 ซึ่โอลีฟ ได้โพสต์ว่า ขอขอบคุณรางวัลสยามอัครดุษฏี ศิลปินบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคม สาขารางวัลศิลปินดาวรุ่งนักแสดงคะ

โอลีฟ โตเกียว เนยกรอบ oiileeb

แฟนคลับของเธอ ก็ต่างมาแสดงความยินดีกับ น้องโอลีฟ ที่ได้คว้ารางวัล ซึ่งนับเป็นคนหนึ่งที่โลดแล่นมาอย่างชัดเจน บวกกับมีข่าวคราวบนโลกออนไลน์ อยู่อย่างต่อเนื่องก็ว่าได้  ซึ่งในช่วงปีที่ผ่านมา ก็ได้มีข่าวดราม่าออกมาจากเวที มิสเซ็กซี่ไทยแลนด์​ จนเธอเองก็ได้ประกาศถอนตัว จากการเป็นโค้ช​นั้นเอง

จากกรณี โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ หรือ น.ส.อรัญญา อภัยโส ซึ่งเธอเองที่ได้มีโอกาศ ที่ได้ไปเป็นกรรมการ ในการประกวดของเวที Miss Sexy Thailand นั้นเอง และทำให้เกิดประเด็นที่ดราม่ากันขึ้นมา ก็คือหลังจากที่เธอนั้นได้ไปพูดวิจารณ์ สัดส่วน รูปร่างของหนึ่งในผู้เข้าประกวด ว่าอวบเกินไป (น้องยูมิโกะ)  และพร้อมกับได้โชว์หุ่นของตัวเอง ให้กับยูมิโกะได้ดูว่า หุ่นแบบไหน ที่เรียกว่าผอมจริงๆ ซึ่งได้ทำให้น้องถึงกับร้องไห้เลยทีเดียว ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ โอลีฟ ก็เคยออกมาขอโทษแล้วก็ตาม แต่ทว่าโลกออนไลน์นั้น ก็คงยังโจมตี และกดดันไม่หยุด

โอลีฟ โตเกียว เนยกรอบ Oiileeb

ล่าสุด เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2566(2023) ที่ผ่านมา  ได้ออกมาร่ำไห้ และได้เปิดใจ เธอได้ขอโทษทั้งน้ำตา และก็ขอพูดเป็นครั้งสุดท้าย ถึงเรื่องดราม่าที่เกิดขึ้นนี้ ไปฟังสิ่งที่ น.ส. อรัญญา ได้ออกมาพูดวันนี้

มารับชมคลิปด้านล่างได้เลย

https://www.tiktok.com/@oiiyoleeb/video/7206688644785016090?lang=th-TH

ใครที่อยากจะติดตามเธอ และให้กำลังใจเธอ สามารถกดตามไปติดตามเธอกัน ได้ที่ด้านล่างกันได้เลย

TikTok : Oiiyoleeb

IG: @oiiyoleebโอลีฟโตเกียวโนบรา

FB : โอลีฟโนบรา

เคดิตภาพ IG : oiiyoleeb