น้องฝ้าย อรพรรณ Onlyfans

น้องฝ้าย อรพรรณ Onlyfans

น้องฝ้าย อรพรรณ Onlyfans วันนี้เรามาแจกวาร์ปของเธอกัน อย่างแรกเราจะพาทุกคน มาทำความรู้จัก นางแบบ สาวสวยหน้าอกบึ้มๆ อย่าง น.ส. อรพรรณ สมอหอม อาจจะไม่คุ้นหูกับชื่อนี้กันเท่าไร แต่ถ้าหากได้เอ่ยถึงนาม น้องฝ้าย อรพรรณ ละก็บรรดาหนุ่มๆ ต้องมีรู้จักน้องแน่นอน

น้องฝ้าย อรพรรณ Onlyfans คลิปหลุด

เธอได้เป็นนางแบบแนว Sexxy ที่มีกระแสที่โด่งดัง มาจากการที่เธอได้มีโอกาสที่ได้ไปร่วมแสดง ซีรีย์ แนวอีสาน นั้นเอง ที่มีชื่อเรื่องว่า นิทานก้อม น้องฝ้าย ได้รับบทเป็นแม่ค้าขายส้มตำอันสุดเซ็กซี่ และเธอเองก็สามารถแสดงออกมา แบบว่าได้ยั่วยวนชวนน้ำลายไหล แบบไหลไม่หยุดเลยทีเดียว ทำให้หนุ่มๆ ที่ได้ดู ซีรีส์ เรื่องนี้ ต่างชอบเธอไม่น้อยเลยทีเดียว และหลังจากนั้นไม่นาน ทำให้เธอเองเป็นที่ถูกพูดถึง และได้เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งบรรดาเหล่าๆ ชายหนุ่มทั้งหลาย

น้องฝ้าย อรพรรณ Onlyfans คลิปหลุด

น้องฝ้าย เป็นนางแบบสาย Sexxy ที่ได้เข้ามาในวงการนี้ ได้สักพักใหญ่ๆ แล้ว แต่กับมาโด่งดังขึ้น และฮอตมากขึ้น ตอนที่ได้มีโอกาศไปร่วมงานแสดง กับซีรีส์เรื่อง นิทานก้อม นี้เอง บอกได้เลยว่าตั้งเแต่ ได้เริ่มเข้าวงการจนมาถึง ณ ปัจจุบัน น้องฝ้าย อรพรรณ ก็ได้มีผลงานการถ่ายแบบที่เป็น แนวเซ็กซี่ ที่ไม่ธรรมดา ต้องบอกว่าระดับท็อปออกมามากมาย และนับไม่ถ้วน ให้เหล่าบรรดาแฟนๆ ของเธอได้ชื่นชมผลงานกัน เธอเป็นคนที่เก่ง และมีความสามารถหลากหลาย บวกกับกล้าแสดงออก และเธอก็มีใบหน้าที่สวยคม มีผิวเข้มเนียนๆ หุ่นแซ่บๆ  ส่วนทีเด็ดแบบเด็ดสุดๆ คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกซะจาก หน้าอกอันบึ้ม ขนาด 800 cc ของเธอ ที่ใครๆ ได้เห็นก็คงจะพูดอะไรไม่ออก และคงจะร้อง Wow กันอย่างแน่นอน

น้องฝ้าย อรพรรณ Onlyfans คลิปหลุด

นอกจากน้อง จะทำงานถ่ายแบบเซ็กซี่แล้ว เธอยังมีงานเป็น พริตตี้ รับงานอีเว้นท์โชว์ตัวในที่ต่างๆ รับงานโฆษณา และก็รับงานรีวิวสินค้าต่างๆมากมายด้วย รวมไปถึงทีเด็ดก็คือ Onlyfans นั้นเอง น้องฝ้าย อรพรรณ Onlyfans  เพราะเธอมีโปรไฟล์ Onlyfans เป็นของตัวเองอีกด้วยนะ ใครที่สนใจและอยากจะซัพพอร์ตเธอ ก็สามารถที่จะเข้าไปชม ความเซ็กซี่สุดหวาบหวิวแบบเต็มๆ ของเธอกันได้ในช่องทาง Onlyfans ได้เลย

น้องฝ้าย อรพรรณ Onlyfans คลิปหลุด

สำหรับวันไหนที่น้องว่าง ไม่ได้ทำทำงาน เธอก็จะเอาเวลานี้ ไปเข้าฟิตเนส ออกกำลังกายอยู่เป็นประจำอีกด้วย ซึ่งเธอได้บอกว่า เธอเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายมาก เป็นชีวิตจิตใจเลยก็ว่าได้ ถ้าใครที่ได้ติดตามน้องละก็ จะเห็นว่า เธอจะชอบลงรูปที่ไปออกกำลังกาย ผ่าน Social Online ส่วนตัวอยู่บ่อยๆ ครั้ง

น้องฝ้าย อรพรรณ Onlyfans คลิปหลุด

และนี่ก็คือ ประวัติ คร่าวๆ ของนางแบบสายเซ็กซี่หน้าอกบึ้มๆ ซึ่งเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า ถ้าใครๆที่ได้ติดตามน้องแล้ว ตอนนี้เธอได้เข้าไปนั่งอยู่ในใจของหนุ่มๆ หลายๆคนอย่างเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และสุดท้ายนี้ใครที่ยังไม่ได้ติดตาม และไม่อยากที่จะพลาดทุกการเคลื่อนไหว ของน้อง หรืออยากจะเข้าไป ชื่นชม ผลงานของเธอในช่องทางต่างๆ ที่พกความแซ่บ แบบพริกเต็มสวน ก็สามารถไป ติดตามน้อง กันได้เลย ทางเรา Duunom จะแปะช่องทางต่างๆ ไว้ด้านล่าง แล้วไปกดติดตามน้องกันได้เลย

เรามาแจกวาร์ป น้องฝ้าย อรพรรณ กับช่องทางการติดต่องาน และ ติตตามน้องกันได้ที่ ด้านล่างกันได้เลย

FB : อรพรรณ สมอหอม

IG : @orapunfaii

Onlyfans : imfaii

Twitter : Faii FB

TikTok : @faiiorapun

ชมความแซ่บ และความเซ็กซี่ ของน้องฝ้ายกันได้เลย

เคดิตภาพ FB : อรพรรณ สมอหอม