ฟักแฟง ก็มาดิครับ แจกวาร์ป

ฟักแฟง ก็มาดิคร้า สาวสวยมีชื่อจริงว่า น.ส. ธนัชชา พิงพิทยากุล ปัจจุบันปี 2566 เธอมี อายุ 24 ปี ได้เกิดวันที่ 15  มกราคม พ.ศ. 2542  มีพี่น้องด้วยกันทั้งหมด 4 คน และตัวเธอเองเป็นลูกคนสุดท้อง ฟักแฟงได้เรียนจบจาก ประเทศจีน ที่ Guangxi University และเธอยังสามารถพูดได้ 3 ภาษาอีกด้วย นั้นก็คือ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และก็ภาษาจีน

ฟักแฟง ก็มาดิคร้าบ

 

เธอเองเป็นพริตตี้สาวสาว ที่มีดีกรี Miss Tourism World เขตสัมพันธวงศ์ ที่อยู่ในในชุดว่ายน้ำ  ที่ได้อวดหุ่นขาวแซ่บๆ อันเซ็กซี่ๆ บอกได้เลยว่าได้เกินต้านมาก รวบรวมความแซ่บนั้นได้สุดไปเลย บอกเลยว่าระดับความแซ่บ จนพริกยกสวนกันได้เลย จนมีทั้งหนุ่มน้อย และหนุ่มใหญ่ ก็ต่างมองตามกันตามเป็นแถว และไม่อาจที่จะละสายตาไปจาก น้องฟักแฟง ไปได้ ฟักแฟง ก็มาดิคร้าบ

 

มาทำความรู้จักกับ ฟักแฟง ก็มาดิคร้าบ ให้มากขึ้น ก่อนหน้านี้เธอได้ทำงานเป็น Pretty MC นั้นเอง และก็ได้โอกาศเข้าวงการมาเป็นนางแบบ และก็ยังมีช่อง Youtube เป็นของเธออีกด้วย โดยใช้ชื่อช่องว่า FAKFANG ยอดผู้ติดตามบอกเลย ขยับขึ้นเรื่อยๆ ปัจจุบันมี 2.21 K subscribers แล้วด้วย  โดย น้องฟักแฟง จะทำคลิปที่เกี่ยวกับ Q&A  จะเป็นเบื้องหลัง ของอาชีพ Pretty MC นั้นเอง และ Q&A ก็เกี่ยวกับเรื่องประสบการณ์ต่างๆ ที่เธอได้เจอมาในงานที่เป็น พริตตี้  โดยเธอก็ได้เล่าว่า  เธอเป็นคนที่มีนิสัยที่แมนๆ เวลาทำไรอะไรๆ ก็จะทำจริงจังกับสิ่งที่ทำนั้น ให้ออกมาดีที่สุด ส่วนอาหารที่เธอได้บอก ว่าชอบมากที่สุดนั้นก็คือ หมากระทุ (หมูกระทะ) ฮาๆ  ชอบมากเป็นชีวิตจิตใจเลยก็ว่าได้

ฟักแฟง ก็มาดิคร้าบ

กิจกรรมยามว่างของเธอชอบทำก็คือ ฟักแฟง ชอบการถ่ายรูปมาก และก็ยังชอบเลี้ยงสุนัข แต่ว่าเธอนั้นไม่ชอบการออกกำลังกายเอาซะเลย ส่วนสเปคหนุ่มๆ ที่เธอชอบ เธอชอบผู้ชายที่มีผิวขาว ตี๋ๆ แล้วก็สูง (พี่แจ๊สสสสส) หยอกๆนะ ฮาๆ ออกแนวไปทางเกาหลีเลยก็ว่าได้ ชอบคนที่สุภาพๆ และให้เกียรติผู้หญิง และที่สำคัญต้องเป็นคนที่สะอาดด้วย ดูแลเอาใจใส่ตัวเองอีกด้วย และอีกอย่างต้องถ่ายรูปสวย และก็ต้องมีความอดทนในการถ่ายรูปให้เธออีกด้วย

 

ฟักแฟง ก็มาดิคร้าบ ฟักแฟง ก็มาดิคร้าบ

 

ล่าสุด น้องฟักแฟง ธนัชชา ได้ไปเป็นนักแสดงในรายการ ก็มาดิค้าบ เพียงแค่ไม่กี่ตอนเท่านั้น ก็ได้มาแจกรอยยิ้มที่สดใส บวกกับเธอมีความที่กล้าเล่น กล้าแสดงออกที่เป็นกันเอง เลยยิ่งกลายเป็นขวัญใจคนใหม่ ของรายการไปเลยทีเดียว และยิ่งแฟนรายการ ได้ตั้งให้เป็นคู่จิ้นกับ พี่ แจ๊ส ชวนชื่น  ยิ่งทำให้ Fan club ชอบในการตั้งให้ที่คู่นี้ เป็นคู่จิ้นกันอีกด้วย

@djfakfang

ไดกิ้นเค้ามีเพลงของตัวเองละนะ 💕😆 #DaikinMaxHappiness #DaikinTH

♬ Inverter – Billkin X Nadech

@djfakfang

เอวเทอเด้ง🤣 #ฟักแฟง #fakfang #บิ๊กไบค์ #yamahar1 #bigbike #biker #ฝึกขี่ #เต้น #เอาผมขึ้นฟีดที

♬ Bro this so old lol – ༄

รับชม Clip อื่นเพิ่มเติมได้ที่ Tiktok ของน้องด่านล่างได้เลย แจกวาร์ป น้องฟักแฟง ช่องทางในการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

 IG : @Fangtnc

Tiktok  :@Fangtnc

Youtube : FAKFANG

FB  : Fakfang

 

ชมอัลบั้ม ที่มาพร้อมกับน่ารักๆ กันได้เลย หวังว่า จะถูกใจเหล่าหนุ่มๆ และบรรดาเหล่าแฟนคลับกันนะ

เคดิตรูป จาก FB : Fakfang

ติดตามข่าวสารเพิ่มไปกับ Duunom ของเราได้เลย