Little mouse patchy onlyfans
 Little mouse patchy onlyfans สาวหน้าหวานที่มีดวงตาที่กลมโต ดูแล้วมีเสหน่ห์เป็นอย่างมาก หรือ เรียกอีกชื่อก็คือ พัชชี่ พัชสพร เธอได้เกิดวันที่ 28 เมษายน 1996 (2536) ปัจจุบันปี 2566  เธอมีอายุ 30 ปี ที่ยังมีความแซ่บ และความเซ็กซี่ ระดับตัวแม่เลยก็ว่าได้ เธอทำอาชีพโดยเป็น นางแบบ ดีกรี ตัวท็อปของ เวียงจันทร์ นั้นเอง และแน่นอนว่าผู้คนจำนวนมาก ที่รู้จัก น้องพัชชี่ จึงทำให้เธอนั้นมีบทบาทต่อใจเหล่าหนุ่มๆ หลายคนที่ได้ติดตามเธอในช่องทางนั้นๆ โดยตัวเธอเองนั้น ก็จะโพสภาพแนวเซ็กซี่ มาพร้อมกับแคปชั่นที่หนุ่มๆ ได้อ่านแล้วคงจะต้องรู้สึกที่อยากจะได้ น้องพัชชี่ พัชสพร มาเป็นเจ้าของอย่างและครอบคองแน่นอน เธอรับงานรีวิว และโปรโมท ส่วนนางแบบนั้น เธอเป็นนางแบบอิสระ เธอทุ่มเทต่องาน และตั้งใจทำงานที่รับนั้นสุดๆ  วันนี้ Dunom มีวาร์ปของเธอมาฝากเหล่าเพื่อนๆ กันอีกด้วย
little mouse patchy onlyfans
สาวสวยเซ็กซี่จาก ประเทศลาว เพื่อนบ้านของเรา ก็เอาเรื่องเหมือนกันกับคำว่า เต็มไม้เต็มมือยังน้อยไป เรียกได้ว่าบะหึ่มเลย ที่อยู่ในวงการสาวเซ็กซี่จะมีซักกี่คน ที่ได้เลือกตั้งชื่อในวงการแบบน่ารักๆ ตะมุตะมิ เพราะอาจทำให้ภาพลักษณ์ของเธอนั้น ติดความน่ารักๆเกินไป และไม่เย้ายวนใจเท่าใครหลายๆคน ชื่อของสาวเซ็กซี่จาก เวียงจันทร์ ก็คือ น้องพัชชี่ พัชสพร หรือที่หนุ่มๆ ต้องรู้จักกันในชื่อของ little mouse patchy onlyfans นั้นเอง ทำให้หนุ่มๆไม่ได้แต่จดจำ แค่เพียงใบหน้าและหุ่นอันชวน…สะท้านของเธอ แต่ต้องจดจำชื่อที่หลายๆคน ที่ต้องพูดถึงและพาเธอนั้นก้าวขึ้นไปติดเป็น เน็ตไอดอล สาวสวยสายเซ็กซี่ที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก เพียงระยะเวลาไม่กี่ปีเอง
little mouse patchy onlyfans
‍ถามว่า แค่เพราะชื่อ Little Mouse Patchy อันสุดน่ารักหรือเปล่าที่ทำให้หนุ่มๆ หลายๆคนนั้นติดใจ คำตอบคือไม่ใช่ เพราะว่าหน้าตาเธอนั้น ก็น่ารักไม่แพ้ใคร มีผิวขาวใสเปล่งประกาย(ขาวจั๊ว)น่าสัมผัส แถมยังมาพร้อมกับหน้าอกอันซะบึ่ม ที่ประเมินดูแล้วว่าน่าจะเกินคำว่าเต็มไม้เต็มมือไม่น้อยทีเดียว นอกจากนี้แล้ว ยังมีรอยยิ้มที่จุดประกายให้โลกสดใสขึ้น และสไตล์การถ่ายอันสุดเซ็กซี่ของเธอยังน่ารัก ขี้เล่น และได้โชว์ความเซ็กซี่แบบเป็นตัวเอง ค่อนข้างที่จะชัดเจนโดยไม่มีภาพสาวเซ็กซี่คนอื่น มาซ้อนทับในภาพอันเซ็กซี่ของสาวสวยคนนี้เลยแม้แต่นิดเดียว
little mouse patchy onlyfans

 

หลังจากนั้นเธอเองก็มีผลงานอื่นๆ ที่มากระตุ้นให้หนุ่มๆชาวไทยให้ซู่ซ่ากันด้วย และก็รู้จักเธอมากขึ้นอีกเช่นกัน เธอเป็นนางแบบเซ็กซี่บนนิตยสารชื่อดัง ดีกรี Playboy Thailand และ Cup-E เลย หรือแม้ น้องพัชชี่ จะลงภาพหรือวิดีโอ อันสุดเอ็กซ์คลูซีฟบน ช่อง OnlyFans ก็ไม่มีคำว่าจะแผ่วหรือน้อยลงไป เพราะทุกครั้งๆที่เธอได้มีโอกาสได้ถ่ายภาพอันเซ็กซี่แล้ว ทาง Duunom สังเกตุได้ว่าเธอนั้นได้ตั้งใจ และมีความสนุกกับการเป็นนางแบบเซ็กซี่มาก

มาดูอัลบั้มชุดตีแบตกันดีกว่า

เคดิตภาพ FB : Phatsaphorn Khammoungkhoun

 

@littlemouse_patchy

อาบน้ำกันค่าา #ลงอ่าง #อาบน้ํา #เล่นน้ํากัน #ถ่ายแบบ #เซ็กซี่ #บิกินี สนับสนุน ความผอมโดย @patchybrandofficial

♬ Got It – Marian Hill

ช่องทางในการ ติดตาม หรือติดต่องาน ทาง Duunom แปะไว้ให้ด้านล่างสามารถกดเข้าไปได้กันเลย

Instagram : @littlemouse.patchy

Facebook :Phatsaphorn Khammoungkhoun (Little-mouse patchy)

OnlyFans : @littlemouse.patchy

Twitter :  littlemouse-patchy

TikTok : littlemouse_patchy

ชมรูปน่ารักๆ มาพร้อมกับความแซ่บ และเซ็กซี่ๆ กันได้เลย

เคดิตภาพ FB : Phatsaphorn Khammoungkhoun