น้องลูกหว้า Lookwa Atittaya

น้องลูกหว้า Lookwa Atittaya onlyfans

น้องลูกหว้า Lookwa Atittaya หลายๆ คนคงเห็นน้องกันมาบ้างแล้ว ในรายการ ก็มาดิคร้าบ น้อง ลูกหว้า น้องคนสวย หน้าหมวย ตาคมโต มาพร้อมกับ หุ่นสุดเอ็กซ์ และเซ็กซี่ งานอย่างดี ถือได้ว่าเป็นสาวสวย ผู้ที่มีความสามารถมากมายในวงการ พริตตี้นั้นเอง ไม่ว่าน้องจะเดินแบบ ถ่ายแบบ หรือว่า จะยืนโชว์ตัวเธอสวยๆ เธอก็สามารถทำได้หมดเลย แถมยังมีข่าวดีกับเธอ ที่ได้เดินทางเข้าสู่เส้นทางทำช่อง Onlyfans เป็นที่เรียบร้อย และบอกเลยว่าราคาถึงจะแรง แต่บอกได้เลยว่าคุ้มค่า ที่ได้สนับสนุนน้องแน่นอน สำหรับใครๆ คนไหนที่กำลังหาข้อมูลของ น้องลูกหว้า บอกไดเลยว่าอยู่ห้ามพลาด เพราะวันนี้ Duunom จะมาพูดคุยเรื่องราวของน้องกันคร่าวๆ และเราจะมาพร้อม แจกวาร์ป ของแต่ละช่องทางการติดตามไว้ทั้งหมด บอกเลยว่างานดีและไม่ผิดหวังแน่นอน ฉบับ

น้องลูกหว้า Lookwa Atittaya onlyfans

น้องลูกหว่า มีชื่อจริงว่า น.ศ. อาทิตยา ไชยสิงห์ ชื่อเล่น น้องลูกหว้า น้องเกิดเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม เป็นสาวสวยจาก จังหวัดขอนแก่น ได้ส่งเข้าประกวดนั้นเอง ตั้งแต่น้องได้เดินทางเข้าสู่วงการเป็น พริตตี้ นั้นก็ได้เป็นที่จับตามองกันเป็นอย่างมาก เพราะว่าเธอมีสัดส่วน 36-24-35 เลยเรียกได้ว่าหุ่นดีแบบจัดๆ จึงทำให้นั้นได้เป็นที่หมายตาของค่ายใหญ่ๆกันเลยที่เดียว และก็ ด้วยความที่ตัวน้องนั้นเอง เป็นคนที่ชอบโพสท่า และชอบเล่นกล้องอีกด้วย ซึ่งเวลาที่มีช่างภาพมืออาชีพมาถ่ายรนูปเธอนั้น ก็จะทำให้เธอโดดเด่นเป็นพิเศษเลยทีเดียว จึงทำให้เรียกลูกค้าได้อย่างมากมาย ถ้าสังเกตดีๆละก็ จะชอบเห็นรูปน้องไปโผล่ในเพจใหญ่ๆ อย่างเช่น CupE ที่เป็นเพจได้รวบรวมสาวสวย รวบรวมพริตตี้ ที่หน้าตาดีไว้ที่นั้นด้วย และตัวของเธอเองก็เป็นหนึ่งในนั้นอีกด้วย

น้องลูกหว้า Lookwa Atittaya onlyfans

 

หลังจากถ่ายแบบเสร็จแล้ว น้องลูกหว้า เองก็จะชอบนำรูปของเธอมาอัพผ่าน Social เพื่อได้อวดเรือนร่างอัน แซ่บๆ และเซ้กซี่ ของเธอ จนทำให้ตอนนี้มีผู้ติดตามบน เฟสบุ๊ค มากกว่าห้าแสนคนแล้ว และยอด ผู้ติดตาม นั้นก็กำลังสูงขึ้นไปเรื่อยๆ อีกด้วย แถมน้องก็ยังช่องทางอื่นๆ ให้ติดตามกันอีก เช่น IG / TikTok / Twitter และรวมไปถึง Onlyfans อีกด้วย ที่เนาบอกได้เลยว่า แต่ละช่องทางนั้น จับความแซ่บ เซ็กซี่ มาแบบพริกเต็มสวนกันเลยทีเดียว และเรื่องโพสรูปก็ต้องยกให้เธอคนนี้จริงๆ เพราะเราจะเห็นว่าเธอนั้น ชอบโพสรูป ชุดว่ายน้ำ แบบกระจุยกระจาย และชุดนอนที่ไม่ได้นอน เหล่าบรรดาหนุ่มที่ได้เห็นแล้ว บอกเลยว่าต้องมีของขึ้นกันบ้างแหละ

น้องลูกหว้า Lookwa Atittaya onlyfans

เรามาดุผลง่าเด่นๆ ของ น้องลูกหว้า Lookwa Atittaya กัน ผลงานรวมของนั้นนั้น ส่วนมากจะเน้นไปในทางการเป็น พริตตี้ ซะส่วนใหญ่ จึงทำให้เรื่องหน้าที่การงานของเธอนั้น ต่อคิวกันยาวไม่ขาดสายเลยก็ว่าได้ ส่วนการ ถ่ายแบบ นั้น ก็ถือว่าไม่น้อยหน้ากันเลยทีเดียว น้องลูกหว่า รับงานถ่ายแบบมากมาย เช่น การรีวิว ถ่ายชุดนอน ถ่ายแบบนิติยสาร หรือจะเป็นถ่ายกับ ชุดบิกินี่ เธอเองก็รับหมด นอกจากนี้เธอยังเห้นผลงานกับการ รีวิวผลิตภัณฑ์สกรินแคร์ ตามแบรนด์ดังๆ หลายๆ แบรนด์ อีกด้วย และเธอเองก็เป็นคนที่ชอบเป็นดีเจมาก

น้องลูกหว้า Lookwa Atittaya onlyfans

ช่องทางในการติดตาม Lookwa Atittaya 

TikTok : lookwaatittayaok

IG : lookwa69

FB : Atittaya Chaiyasing

Twitter : @lookwaatittaya

Onlyfans : sexyangle_lookwa

@lookwadj

ขอบคุณชาวภูเก็ตงับ🎧🔥

♬ เสียงต้นฉบับ – Lookwa1 – ลูกหว้า DJ

เรามาชมอัลบั้มรูปน่ารักๆ บางสว่วนของ น้องลูกหว่า กัน และสามารถติดตาและชมรูปต่างๆ ได้ที่ด้านบนเลย

ขอบคุณเคดิตภาพจาก FB : Atittaya Chaiyasing