น้องมิ้งค์ ยูมิโกะ

น้องมิ้งค์ ยูมิโกะ น้องมีชื่อจริงว่า ยูมิโกะ สุชิยะ (Umiko Tsuchiya) เป็นลูกครึ่ง ไทย ญี่ปุ่น อเมริกา น้องเกิดวันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2537 ปัจจุบันอายุเข้า 29 ปี (2566) ส่วนสูง 163 เซนติเมตร เป็นคนที่ชอบเล่น อูคูเลเล่ และชอบทานส้มตำมากก ยิ่งเป็นตำปูปลาร้าเป็นจานโปรดของน้องเลยก็ว่าได้

 

น้องมิ้งค์ ยูมิโกะ ก็มาดิคร้าบ

น้องมิ้ง เธอได้แจ้งเกิดในวงการบันเทิง โดยที่เธอได้คว้า ตำแหน่งชนะเลิศ จากเวทีประกวดของ Utip Freshy Idol 4 (2011) ซึ่งก็เป็นเวทีที่เคยแจ้งเกิดให้กับ น้องเต้ย จรินทร์พร มาแล้ว หลังจากนั้น น้องมิงค์ ยูมิโกะ ก็ได้ผ่านงานหลายๆงาน อาทิ  การถ่ายแบบนิตยสาร ถ่ายโฆษณา และก็มิวสิคเพลง ความสดใสร่าเริง และความน่ารัก ทำให้เข้าตากรรมการ จนทำให้ น้องมิ้งค์ ได้รับงานเป็น พิธีกร ของรายการดาวกระจาย แทนสาวสาวอย่างน้องนาเดีย พิธีกรคนเก่าของรายการ ถึงแม้ตอนแรกๆ นั้นจะมีติดๆ ขัดๆ อยู่บ้าง แต่ก็ผ่นไปด้วยดี เพราะว่าเธอมีความสามารถ และตั้งใจทำงานเป้นอย่างดี จนทำให้หลายๆคน ได้ชมว่า ได้ถอดแบบมาจากรุ่นพี่ นาเดีย ดาวกระจาย เป๊ะ! เลย

 

น้องมิ้งค์ ยูมิโกะ ก็มาดิคร้าบ

หลังจากนั้นไม่นาน เธอก็ได้กลายเป็นขวัญใจคนใหม่ ของผู้ชมในรายการ ดาวกระจาย ไปแล้ว ด้วยความเป็นมืออาชีพ ที่มาพร้อมกับความสดใส น่ารักๆ เธอจึงได้โกยเอาคะแนน และความรักจาก Fan Clup ไม่ว่าจะเป็นสาวๆ และหนุ่มๆ ไปได้มากมายไม่น้อยเลยทีเดียว แถมยังได้มีโอกาศร่วมงาน เป็นนักแสดงครั้งแรก กับทาง ช่อง 7 อีกด้วย กับละครเรื่อง ตะวันทอแสง เรื่องนี้ก็ทำเอาหลายๆ คนอยากที่จะรู้จักกับสาวสวย มาพร้อมกับความสามารถหลากหลาย คนนี้กันให้มากยิ่งขึ้น

 

น้องมิ้งค์ ยูมิโกะ ก็มาดิคร้าบ

ทั้งนี้ น้องมิ้งค์ ได้เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า อยากจะลองเล่นละคร ที่เป็นนางเอกแบบสดใสๆ มีความซุกซนนิดๆ แต่จริงๆ แล้วแต่ว่าจะให้แสดงเป็นอะไรก็ได้ เธอคิดว่าทุกบทบาทที่แสดงนั้นสำคัญหมด และก็น่าสนุกทั้งนั้น และแล้ว น้องมิงค์ ได้มาแสดงละครสมใจ ได้รับบทเป็น ปรางทิพย์ ในละครตะเรื่อง วันทอแสง นั้นเอง ซึ่งเป็นน้องสาวต่างพ่อของทางพระเอก ที่ได้ถูกพระเอกหลอกใช้ ให้เป็นเครื่องมือในการแก้แค้นแม่แท้ ๆ ของเขานั้นเอง

 

น้องมิ้งค์ ยูมิโกะ ก็มาดิคร้าบ

ส่วนปัจจุบัน สาวมิ้งค์ ได้ทำงานเป็น Pretty MC นั้นเอง และที่เห็นได้ในรายการ ก็มาดิค้าบ ส่วนตอนนี้ก็ได้โอกาศเข้าวงการ โดยได้ไปประกวด เวทีประกวดสาวเซ็กซี่อันดับ 1 ของประเทศไทศ Miss Sexy Thailand นั้นเอง

 

น้องมิ้งค์ ยูมิโกะ ก็มาดิคร้าบ

 

จากกรณีล่าสุดที่ น้องมิ้งค์ ยูมิโกะ ได้ไปประกวดของเวที Miss Sexy Thailand (เวทีประกวดสาวเซ็กซี่อันดับ 1 ของประเทศไทศ) และก็ได้มีข่าวกับทางโอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ ที่ได้ไปเป็นกรรมการ ของเวที Miss Sexy Thailand นั้นเอง และทำให้เกิดประเด็นที่ดราม่ากันขึ้นมา หลังจากที่ โอลีฟ นั้นได้ไปพูดวิจารณ์ สัดส่วน รูปร่าง ต่างๆว่า น้องยูมิโกะ อวบเกินไป พร้อมกับได้โชว์หุ่นของตัวเอง ให้ได้ดูว่าหุ่นแบบไหน ที่เรียกว่าผอมจริงๆ  ซึ่งได้ทำให้ ยูมิโกะ ถึงกับต้องร้องไห้เลยทีเดียว

@yumiko_miyaki

เราควรเป็นตัวเองหรือเป็นแบบที่คนอื่นอยากไห้เป็น😥

♬ เสียงต้นฉบับ – ยูมิโกะ มิยากิ – ยูมิโกะ มิยากิ

@yumiko_miyaki

เราลองเป็นกิ๊กกันดูไหม😂 #CapCut

♬ เสียงต้นฉบับ – ยูมิโกะ มิยากิ – ยูมิโกะ มิยากิ

ใครๆที่อยากจะติดตามสาวสวยคนนี้ สามารถกดตามเธอกัน ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างกันได้เลย

TikTok :yumiko_miyaki (ยูมิโกะ มิยากิ)

IG : yumikomiyaki_(ยูมิโกะ)

FB : ยูมิโกะ มิยากิ(yumiko)

มาดูความน่ารักๆ ที่มาพร้อมกับความเผ็ดๆ ของน้องกันไดเลย เคดิตภาพจาก FB : ยูมิโกะ มิยากิ