น้องแป้งสามป๋อง

แป้งสามป๋องซาว น้องแป้งงสามป๋อง สตรีมเกมส์อะไร ROV

น้องแป้งสามป๋อง วันนี้ Duumon เลยจะพาเพื่อน ๆ ทุกคน พามาเปิดวาร์ป สาวสตรีมเมอร์ ลูกครึ่งไทย-ญวน ที่ได้แบบแซ่บสุดๆ ว่าแล้วเราก็มาทำความรู้จักกับเธอคนนี้กัน

 

แป้งสามป๋องซาว น้องแป้งงสามป๋อง สตรีมเกมส์อะไร ROV

 

น้องแป้ง น้องได้ชื่อจริงว่า น.ส. สุกานดา ครองยุทธ เกิดเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม อายุขออุ๊บอิ๊บ น้องไว้ดีกว่านะ เกิดที่จังหวัดอุดรธานี น้องเป็นลูกครึ่ง ไทย-ญวน ส่วนการศึกษา น้องจบในระดับชั้นมัธยมจากโรงเรียนสตรีราชินูทิศ และก็จบปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยรังสิต นั้นเอง หลังจากที่ได้เรียนจบออกมา

เธอก็ได้ไปสมัครทำงานเป็นเซลล์ บริษัทจำหน่ายยาใน กรุงเทพมหานคร ก่อนที่จะตัดสินใจ ผันตัวออกมาทำอาชีพเป็น สตรีมเมอร์สาว แบบเต็มตัว เพราะว่าเธอชอบนั้น ชอบเล่นเกมส์ และแคสต์เกมส์ มากกว่าที่จะทำงานบริษัท

 

แป้งสามป๋องซาว น้องแป้งงสามป๋อง สตรีมเกมส์อะไร ROV

 

ที่มาของคำว่า น้องแป้งสามป๋อง ก็คือ เธอเผยว่า เธอนั้นได้เคยไป เดินที่ตลาดแล้วก็เจอ แผงที่ขายกางเกงใน 3 ตัว 20 บาท (20 บาท ในภาษาอีสาน อ่านว่าซาวบาท) และด้วยความที่ตัวเองนั้นชื่อ แป้ง เธอก็เลย ได้ตั้งชื่อตัวเองเป็น แป้งสามป๋องซาว หรือว่า แป้ง 3 ป๋อง 20 บาทนั้นเอง และหลายคนๆ ก็ได้พากันเรียกชื่อนี้ จนได้ติดปากกันไปในที่สุด

ในเวลาต่อมาเจ้าตัว น้องแป้ง ได้สลัดลุคห้าวๆของตัวเองนั้นทิ้งไป และได้เปลี่ยนมาเป็นเป็นสาวสวย ที่ทำเอาหลายๆ คนนั้น จำเธอแทบไม่ได้เลย แต่ว่าความน่ารักของเธอ ก็ยังคงเกินต้านเหมือนเดิม

 

แป้งสามป๋องซาว น้องแป้งงสามป๋อง สตรีมเกมส์อะไร ROV

 

โพสต์ที่ชาวเน็ตที่เป็นโพสแจ้งเกิดของเธอ โดยเฉพาะเหล่าบรรดาหนุ่มๆ สาวๆ  ที่เป็นแฟนหนัง Marvel ก็ได้พากันแห่ กด Like กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว และก็พากันกดแชร์ออกไป ที่มากถึงสองพันครั้ง เลยทีเดียว ภาพของ สาวแป้ง ที่ได้แต่งชุดคอสเพลย์นั้น เธอได้แต่งเป็น The Mighty Thor จากภาพยนตร์ที่พวกเราน่าจะพอคุ้นหูกัน ก็คื่อ เรื่อง Thor : Love and Thunder (ธอร์: ด้วยรักและอัสนี) ในเวอร์ชั่น ที่แซ่บระดับพริกเต็มสวน แบบว่าเกินต้านชนิดที่ว่า แอสการ์ดต้องสั่นสะเทือนกันทั่ว

 

แป้งสามป๋องซาว น้องแป้งงสามป๋อง สตรีมเกมส์อะไร ROV

 

น้องแป้ง สาวสวย สตรีมเมอร์ มีช่องทางต่างๆ ให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามกัน โดยช่องทางบน YouTube ตอนนี้มากกว่า 5 แสนคนเข้าไปแล้ว รวมทั้งบนช่องทาง Facebook ก็ได้ทะลุ 1 ล้านคนไปแล้ว และบน Instagram นั้น ก็ไม่น้อยหน้าของ Fackbook แน่นอน ซึ่งมีคนติดตามที่ 1M ไปแล้ว

 

แป้งสามป๋องซาว น้องแป้งงสามป๋อง สตรีมเกมส์อะไร ROV

ถ้าหากว่าพูดถึง แป้งสามป๋องซาว ละก็หลายคนๆ ก็อาจที่จะรู้จักกับเธอคนนี้ มาก่อนหน้านี้แล้ว เพราะว่าตอนสมัยเรียนนั้น สาวแป้ง นั้นได้เคยกลายเป็น เน็ตไอดอล ที่ได้โด่งดังมากบนโลก Online จากภาพลักษณ์ของสาวห้าว นั้นเอง เป็นยังไงกันบ้าง พอจะนึกถึงสตอรี่ ของน้องกันบ้างไหม หรือถ้าใครที่อยากจะกดตามตามเธอ และให้กำลังเธอ หรือว่าอยากจะเข้าเล่นเกมส์ในตี้ ก็สมารถไปกดติดตามเธอได้ ด้านล่างกันได้เลย เรา Duunom จะทำลิ้งค์ไว้ให้ และสามรถกดเข้าไปได้เลย

FB : แป้งสามป๋อง

Twitter : @pang3pongsow

Youtube : แป้งสามป๋องซาว CH 

IG : pang3pong

Tiktok : pang3pongsow

มาชมความน่ารักของน้องกันได้เลย เคดิตภาพจาก FB : แป้งสามป๋องซาว